เจิ้ง ซินเหวิน จากจีน ชนะ แอนนา คาลินสกาย่า จากรัสเซีย โดยดูบอลคับ

เจิ้ง ซินเหวิน จากจีน ชนะ แอนนา คาลินสกาย่า จากรัสเซีย

เจิ้ง ซินเหวิน จากจีน ชนะ แอนนา คาลินสกาย่า จากรัสเซีย

การแข่งขันเทนนิสแกรนด์สแลมแรกของปี ออสเตรเลียน โอเพ่น 2024 ชิงเงินรางวัลรวม 86,500,000 ดอลลาร์ออสเตรเลีย หรือเงินไทยประมาณ 2,076,000,000 บาท ที่เมลเบิร์น พาร์ค เมืองเมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย เมื่อวันพุธที่ 24 มกราคม 2567

การแข่งขันประเภทหญิงเดี่ยว รอบ 8 คนสุดท้าย แอนนา คาลินสกาย่า มืออันดับ 75 ของโลกจากรัสเซีย พบกับ เจิ้ง ชินเหวิน มือวางอันดับ 12 ของรายการ มืออันดับ 15 ของโลกจากจีน

เริ่มต้นเซตแรก ทั้งสองฝั่ง เล่นกันอย่างสูสี ผลัดกันเบรคเสิร์ฟไปคนละ 1 เกม มาเสมอกันที่ 6-6 ต้องตัดสินด้วยไทเบรก และเป็น แอนนา คาลินสกาย่า ที่เล่นได้ดีกว่า เอาชนะไปได้ก่อนด้วยสกอร์ 7-4

เจิ้ง ซินเหวิน ชนะ แอนนา คาลินสกาย่า

ในเซตที่สอง เจิ้ง ชินเหวิน กลับมาเล่นได้อย่างยอดเยี่ยม แล้วเล่นได้อย่างเหนียวแน่น หวดไป 15 วินเนอร์ส แล้วเบรคเสิร์ฟได้ในเกมที่ 8 เอาชนะไปได้ที่ 6-3

เซตตัดสิน เจิ้ง ชินเหวิน ที่เครื่องติดต่อเนื่อง ใช้เกมรับที่เหนียวแน่น เบรคเสิร์ฟไป 2 เกม นำห่าง 4-1 แล้ว แอนนา คาลินสกาย่า ได้รับบาดเจ็บที่ขาขวา จนต้องเรียกทีมแพทย์เข้ามาปฐมพยาบาล แต่สุดท้าย เจิ้ง ชินเหวิน มาเสิร์ฟในเกมที่ 7 ปิดแมตช์เอาชนะไปได้ที่ 6-1

ทำให้เอาชนะไปได้ 2-1 เซต ผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศไปพบกับ ดายาน่า ยาสเตรมสก้า มืออันดับ 93 ของโลกจากยูเครน ที่เอาชนะ ลินดา นอสโคว่า มืออันดับ 50 ของโลกจากเช็กมาได้ 2-0 เซต 6-3 และ 6-4 รับชมไฮไลท์เทนนิสย้อนหลังได้ที่เว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto