ชาบี อลอนโซ่ สรรเสริญ ฟลอเรียน เวิร์ตซ์ เก่งขึ้น

ชาบี อลอนโซ่ สรรเสริญ ฟลอเรียน เวิร์ตซ์ เก่งขึ้น

ชาบี อลอนโซ่ สรรเสริญ ฟลอเรียน เวิร์ตซ์ เก่งขึ้น 18 มีนาคม 2567

ชาบี อลอนโซ่ กุนซือใหญ่ทีม ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น กล่าวสรรเสริญ ฟลอเรียน เวิร์ตซ์ กองกลางคนสำคัญ ว่ามีพัฒนาการที่ยอดเยี่ยม หลังล่าสุด ดาวเตะชาวเยอรมันทำได้ 1 ลูก จนช่วยให้ทีมบุกไปชนะ ไฟร์บวร์ก 3-2 ในเกม บุนเดสลีกา เยอรมัน เมื่อวันอาทิตย์ที่ 17 มีนาคม 2567

จากซีซั่นก่อน ยิงในลีกได้เพียง 1 ลูก จาก 17 เกม ฤดูกาลนี้แข้งวัย 20 ปี ก็ยกระดับขึ้นมาได้ จนทำไปแล้ว 7 ประตู จากการลงสนาม 25 นัดในลีก ซึ่งฟอร์มของเขาก็มีส่วนช่วยอย่างมาก ในการทำให้ ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น นำเป็นจ่าฝูงของลีก บุนเดสลีกา เยอรมัน ในตอนนี้

ชาบี อลอนโซ่ สรรเสริญ ฟลอเรียน เวิร์ตซ์

ฟลอเรียน เวิร์ตซ์ ไม่ได้มีดีแค่การทำประตูเท่านั้น เขาเล่นได้ยอดเยี่ยมหลายด้าน มีทักษะในการอยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้อง ในช่วงเวลาที่เหมาะสม ผมพอใจกับพัฒนาการของเขามากๆ ชาบี อลอนโซ่ แสดงความหวังด้วยว่าจะไม่มีลูกทีมคนไหนได้รับบาดเจ็บ จากโปรแกรมเกมทีมชาติรอบนี้

หลังจาก ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น มีโปรแกรมหนักอึ้งในช่วงเดือนเมษายน เรามีช่วงเดือนเมษายนที่ถือว่าหินมากๆ รออยู่ ก็หวังว่าบรรดาเด็กๆ ของเราทุกคนจะกลับมาจากการรับใช้ทีมชาติ โดยที่ไม่มีปัญหาอะไรนะ ติดตามรับชมข้อมูลข่าวสารฟุตบอลต่างประเทศได้ทุกวัน ผ่านทางเว็บไซต์ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub