ชาบี อลอนโซ่ ส่อแววอยู่ต่อ ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น

ชาบี อลอนโซ่ ส่อแววอยู่ต่อ ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น

ชาบี อลอนโซ่ ส่อแววอยู่ต่อ ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น 29 มีนาคม 2567 

ชาบี อลอนโซ่ เทรนเนอร์ ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น สโมสรแกร่งแห่งวงการ บุนเดสลีกา เยอรมัน เตรียมที่จะอยู่กับทีมต่อไปอีก 1 ฤดูกาล ตามรายงานของ ฟาบริซิโอ โรมาโน่ นักข่าวคนดัง โดยทาง ชาบี อลอนโซ่ ถือเป็นหนึ่งในกุนซือรุ่นใหม่ ที่ได้รับคำชมอย่างมาก จากการที่เขาทำผลงานได้โดดเด่นกับทีม ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น

ทำให้ตลอดช่วงที่ผ่านมาเขาตกเป็นข่าวกับเก้าอี้กุนซือของ 3 ทีมยักษ์ใหญ่ของทวีปยุโรป ประกอบไปด้วย บาเยิร์น มิวนิค , ลิเวอร์พูล และ เรอัล มาดริด ล่าสุด ฟาบริซิโอ โรมาโน่ บอกว่า ชาบี อลอนโซ่ จะยังไม่ไปไหน โดยถึงแม้จะยังไม่มีการเจรจาอย่างเป็นทางการ แต่นั่นคือแผนในหัวของเขา และ ชาบี อลอนโซ่ ก็เตรียมที่จะประกาศถึงการตัดสินใจขั้นสุดท้ายของตัวเองในเร็วๆ นี้

ชาบี อลอนโซ่ ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น

สัญญาของ ชาบี อลอนโซ่ กับทีม ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น นั้น มีผลจนถึงกลางปี 2026 ก็จริง แต่มันก็มีเงื่อนไขค่าฉีกสัญญาที่จะมีผลใช้งานในช่วงซัมเมอร์ ปี 2025 เช่นกัน ฟราบริซิโอ โรมาโน่ เสริมว่า ลิเวอร์พูล จะไม่รอให้ ชาบี อลอนโซ่ เปลี่ยนใจแน่นอน และเริ่มมีการพูดกันเป็นการภายในเกี่ยวกับการดึง รูเบน อโมริม กุนซือ สปอร์ติ้ง ลิสบอน มาแทนแล้ว

แต่มันก็ยังมีการหารือถึงตัวเลือกอื่นๆ ด้วย ขณะที่ฝั่ง บาเยิร์น มิวนิค ตั้งใจที่จะรอจนถึงตอนที่ ชาบี อลอนโซ่ ตัดสินใจขั้นเด็ดขาด ติดตามรับชมข้อมูลฟุตบอลต่างประเทศได้ทุกวัน ผ่านทางเว็บไซต์ ดูบอลคับ อัพเดตข้อมูลให้รับชมอย่างต่อเนื่อง ข้อมูลแม่นยำ ไม่มีการบิดเบือนข้อมูล รับชมแบบฟรีๆ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub