ไร้ ธีรศิลป์ แดงดา ปัญหาใหญ่ของทีมชาติไทย และ อิชิอิ โดยดูบอลคับ

ไร้ ธีรศิลป์ แดงดา ปัญหาใหญ่ของทีมชาติไทย และ อิชิอิ

ไร้ ธีรศิลป์ แดงดา ปัญหาใหญ่ของทีมชาติไทย และ อิชิอิ

ยังไม่ทันเริ่มคุมซ้อม มาซาทาดะ อิชิอิ กุนซือทีมชาติไทย ก็ต้องเจอเรื่องปวดสมองเสียแล้ว เพราะว่า ธีรศิลป์ แดงดา ความหวังของทีมชาติไทย ดันเอ็นด้านในเข่าฉีกขาด และกระดูกเข่าขวาร้าวจนต้องพักฟื้นอย่างต่ำราวๆ 2 เดือน

นี่คือข่าวร้ายของทัพ ช้างศึก อย่างแท้จริง เพราะนอกจากแมตช์อุ่นเครื่องกับ ทีมชาติญี่ปุ่น ในวันจันทร์ที่ 1 มกราคม 2024 ซึ่งเป็นเกมที่เราจะได้ประสบการณ์ และเรียนรู้หลายๆ อย่างมากมาย จากการแข่งขันนัดนี้ กลับไม่มีหัวหอกอันดันหนึ่งของประเทศในทีม

เท่านั้นยังไม่พอ เอเชียน คัพ 2023 ที่จะมีการแข่งขันระหว่างวันที่ 12 มกราคม – 10 กุมภาพันธ์ 2024 ก็เป็นที่แน่นอนว่า ธีรศิลป์ แดงดา ต้องสละโควตาของตนเองให้กับรุ่นน้อง นี่คือปัญหาใหญ่มากๆ ของทีมชาติไทย

ธีรศิลป์ แดงดา บาดเจ็บ

แม้ปัจจุบันจะมีนักเตะหลายรายออกไปค้าแข้งต่างแดน ไม่ว่าจะเป็น สุภโชค สารชาติ และ เอกนิษฐ์ ปัญญา (ญี่ปุ่น) และ ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา (เบลเยี่ยม) แต่ที่ผ่านมา ศูนย์หน้าจาก บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ก็ได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า เขาสำคัญต่อทัพ ช้างศึก มากน้อยเพียงใด

ซึ่งการที่ขาด ธีรศิลป์ แดงดา เป็นสิ่งที่น่าเป็นห่วงของทัพ ช้างศึก เป็นอย่างมาก ไม่รู้ว่าทัพ ช้างศึก จะไปได้ไหลเพียงไหนใน เอเชียน คัพ 2023 เพราะคู่แข่งแต่ละทีมล้วนแล้วแต่แรงกิ้งสูงกว่าเราทั้งหมด รับชมข่าวสารฟุตบอลไทยผ่านเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto