ไก่ป่า แจ้งเกิดได้สำเร็จ เดินหน้าบดชนะแต้ม ซัลโว โดยดูบอลคับ

ไก่ป่า แจ้งเกิดได้สำเร็จ เดินหน้าบดชนะแต้ม ซัลโว

ไก่ป่า แจ้งเกิดได้สำเร็จ เดินหน้าบดชนะแต้ม ซัลโว

ศึกมวยมันส์วันศุกร์ ประจำวันที่ 26 มกราคม 2567 ที่เวทีมวยรังสิต คู่เอก ไก่ป่า พ. วิเศษยิมส์ (มุมแดง) พบกับ ซัลโว ทีเด็ด 99 พิกัด 135 ปอนด์ หมดยกแรก เสมอ ไก่ป่า พ. วิเศษยิมส์ ต่อมาในยก 2 ไก่ป่า พ. วิเศษยิมส์ ลุยเลย ชวนแลกอาวุธใส่ทุกขนาน ซัลโว ทีเด็ด 99 ไม่มียอมแลกสู้ทุกชอต สู้ยิบตา หมดยก ไก่ป่า พ. วิเศษยิมส์ ต่อ 7-4

ในยกที่ 3 ต่างฝ่ายต่างแลกแบบสุดมันไม่มีใครยอมใคร ทั้ง หมัด เท้า เข่า ศอก ตอกกันแบบไม่มีกั๊ก ท่ามกลางเสียงเชียร์รูปเกมยังเป็นทาง ไก่ป่า พ. วิเศษยิมส์ ที่ทำได้ชัดกว่านิดๆ หมดยก ไก่ป่า พ. วิเศษยิมส์ ต่อ 2-1

ไก่ป่า ชนะ ซัลโว

ยกที่ 4 ซัลโว ทีเด็ด 99 ไม่หนี มีสู้เข่า ไก่ป่า พ. วิเศษยิมส์ ไม่ยอม ตามเอาคืนทันที ท่ามกลางเสียงเชียร์ แต่ ไก่ป่า พ. วิเศษยิมส์ อาวุธแน่นกว่า ในขณะที่ ซัลโว ทีเด็ด 99 หนีมากไป และไม่ต่อเนื่อง หมดยก ไก่ป่า พ. วิเศษยิมส์ ต่อ 10-1 ยกสุดท้าย ซัลโว ทีเด็ด 99 เดินบ้าง แต่ช้าไปแล้ว ครบยกไร้ปัญหา ไก่ป่า พ. วิเศษยิมส์ ชนะแต้มสนุกแจ้งเกิดได้สำเร็จ

คู่รอง เพชรวังหิน ลูกพระยาไกรภักดี พบกับ เพชรสวนจันทร์ ส.ชัยเจริญ เจอกันพิกัด 129 ปอนด์ กรรมการ ดอนชัย ทาธิ เป็นผู้ห้าม ผลปรากฎ เพชรวังหิน ลูกพระยาไกรภักดี ชนะน็อกสุดสวย ไปได้ในยกที่ 3 ส่วนผลการแข่งขันคู่อื่นๆ มีดังนี้ สามารถรับชมข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่เว็บ ดูบอลคับ

  • มานะชัย ทีเด็ด 99 ชนะคะแนน เดวิด ออโต้อาร์วันมวยไทย
  • พุฒ น้ำดื่มหมี 77 ชนะคะแนน สั่งฟ้า น.อนุวัฒน์ยิมส์

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto