เฮนเดอร์สัน คิดยังไงกรณี ซาลาห์ มีข่าวย้ายเล่นลีกซาอุฯ โดยดูบอลคับ

เฮนเดอร์สัน คิดยังไงกรณี ซาลาห์ มีข่าวย้ายเล่นลีกซาอุฯ

เฮนเดอร์สัน คิดยังไงกรณี ซาลาห์ มีข่าวย้ายเล่นลีกซาอุฯ

จอร์แดน เฮนเดอร์สัน กองกลางชาวอังกฤษของ อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม แสดงความเห็นกรณีที่ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ สตาร์ดัง หงส์แดง ลิเวอร์พูล ตกเป็นข่าว อาจจะย้ายไปเล่นกับสโมสรในศึกซาอุดี โปรลีก ประเทศซาอุดีอาระเบีย

เฮนโด้ เป็นหนึ่งในสตาร์ลูกหนังที่สร้างความฮือฮา เมื่อตัดสินใจอำลา ลิเวอร์พูล ไปเล่นกับ อัล-เอตติฟาค เมื่อซัมเมอร์ที่ผ่านมา และตอนนี้ก็เป็นอีกครั้งที่ ดาวเตะทีมชาติอังกฤษ ตกเป็นเป้าสนใจเพราะเจ้าตัวประกาศยกเลิกสัญญากับต้นสังกัด ทั้งๆ ที่ลงเล่นได้แค่ 6 เดือน ก่อนจะย้ายกลับยุโรป เพื่อเล่นให้กับ อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม

จอร์แดน เฮนเดอร์สัน

ถึงแม้ว่า จอร์แดน เฮนเดอร์สัน จะไม่สามารถปรับตัว กับเกมลูกหนังในลีกแดนเศรษฐีน้ำมัน แต่กระนั้นก็ยังมีข่าวว่าแข้งชั้นนำในวงการลูกหนังโลก ยังคงมีข่าวพัวพันกับลีกในซาอุดีอาระเบีย โดยเฉพาะ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ที่ได้รับความสนใจจากหลายทีมในดินแดนตะวันออกกลางอย่างต่อเนื่อง

จากคำถามที่ว่ามีคำแนะนำอะไรให้กับ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ เพื่อนเก่า เพื่อนเกลอ สมัยเล่นร่วมกันในถิ่นแอนฟิลด์ เกี่ยวกับซาอุดี โปรลีก โดยทาง จอร์แดน เฮนเดอร์สัน ปฏิเสธที่จะพูดเรื่องนี้ เนื่องจาก บังโม สามารถคิดเองได้ ทุกคนมีความคิดที่แตกต่าง รับชมข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่เว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto