แวร์เดอร์ เบรเมน สั่งแบน นาบี เกอิต้า จนจบซีซั่น

แวร์เดอร์ เบรเมน สั่งแบน นาบี เกอิต้า จนจบซีซั่น

แวร์เดอร์ เบรเมน สั่งแบน นาบี เกอิต้า จนจบซีซั่น 17 เมษายน 2567

แวร์เดอร์ เบรเมน เผยผ่านสื่อ ก่อนเกมออกไปแพ้ทีม ห้างยา อย่างยับเยิน ซึ่งส่งผลให้ ชาบี อลอนโซ่ กุนซือสแปนิช ได้แชมป์ลีกเมืองไส้กรอกไปครองตั้งแต่เนิ่นๆ ว่า อดีตสตาร์ทีม ลิเวอร์พูล ปฏิเสธเดินทางไปกับทีม และกลับบ้านทันที หลังพบไม่มีชื่อติดโผ 11 คนแรก ซึ่งทาง นาบี เกอิต้า เจ้าของค่าตัว 52.75 ล้านปอนด์ โพสต์ตอบโต้สโมสรว่าทำให้เขาเสียภาพลักษณ์ เนื่องจากเขามีความเป็นมืออาชีพมากพอ และเรื่องราวไม่ได้เป็นอย่างที่ต้นสังกัดได้กล่าว

อย่างไรก็ตาม ล่าสุด เมื่อวันที่ 16 เมษายน 2567 ทีม นกนางนวล แถลงลงดาบดาวเตะทีมชาติกินี อย่างหนัก ทั้งแบนเขาตลอดซีซั่นที่เหลือ และปรับเงินก้อนโต นับจากนี้ นักเตะวัย 28 ปี จะไม่ได้ซ้อม และไม่ได้ใช้เวลาในห้องแต่งตัวกับทีม แวร์เดอร์ เบรเมน ทีมอันดับ 12 ของตาราง บุนเดสลีกา พฤติกรรมของ นาบี เกอิต้า เป็นสิ่งที่เราในนามของสโมสรไม่อาจยอมรับได้ การกระทำของเขาทำให้ทีมผิดหวังทั้งจากสถานการณ์ของเกมกีฬา และ ความเป็นบุคคล

แวร์เดอร์ เบรเมน สั่งแบน นาบี เกอิต้า

เขาวางตัวอยู่เหนือทีม ซึ่งเราไม่อาจปล่อยให้มันเกิดขึ้นได้ ในระยะนี้ของซีซั่น เราจำเป็นต้องโฟกัสถึงเกมที่เหลืออยู่ และ ทีมจำเป็นต้องมีความเป็นหนึ่งเดียวกัน ทางด้าน นาบี เกอิต้า ย้ายจาก ลิเวอร์พูล กลับสู่ลีกเมืองไส้กรอกอีกหนในช่วงซัมเมอร์ โดยในช่วงลงเล่นให้ หงส์แดง เขาประสบความสำเร็จได้ทั้งแชมป์ พรีเมียร์ลีก และ แชมเปี้ยนส์ลีก ในเวลา 5 ปี กับถิ่น แอนฟิลด์ รับชมข้อมูลข่าวสารฟุตบอลต่างประเทศได้ทุกวันผ่านเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub