เวย์น รูนี่ย์ จวกแข้ง แมนยู ไม่ทุ่มเทเพื่อสโมสร

เวย์น รูนี่ย์ จวกแข้ง แมนยู ไม่ทุ่มเทเพื่อสโมสร

เวย์น รูนี่ย์ จวกแข้ง แมนยู ไม่ทุ่มเทเพื่อสโมสร 13 พฤษภาคม 2567

เวย์น รูนี่ย์ ตำนานกองหน้า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตำหนินักเตะชุดปัจจุบันบางคนของ ปีศาจแดง ที่ไม่ยอมแสดงความทุ่มเทที่จะช่วยทีมมากเท่าที่ควร เอาเรื่องอาการบาดเจ็บมาเป็นข้ออ้าง หลังล่าสุด แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แพ้ อาร์เซน่อล 0-1 คารัง โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ 12 พฤษภาคม 2567

ในฤดูกาลนี้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีผลงานที่เลวร้ายอย่างมาก โดยเฉพาะในพักหลัง ที่เก็บชัยชนะในเกมลีกได้แค่ครั้งเดียว จาก 8 เกมหลังสุด ซึ่งทาง เอริค เทน ฮาก ผู้จัดการทีมของพวกเขา มักจะให้สัมภาษณ์ว่า สาเหตุหลักๆ เป็นเพราะทีมของตนโดนอาการบาดเจ็บเล่นงานอย่างหนัก ทำให้มีผลงานที่เลวร้ายเกิดขึ้นต่อเนื่อง

เวย์น รูนี่ย์ จวกแข้ง แมนยู

ทางด้าน เวย์น รูนี่ย์ เผยว่า ขุมกำลังของพวกเขามีนักเตะที่เก่งๆ หลายคน แต่ฟอร์มของพวกเขาถือว่าต่ำกว่ามาตรฐาน ถ้าคุณลองพิจารณาถึงนักเตะที่มีอาการบาดเจ็บของพวกเขาแล้ว คุณจะมองเห็นว่าที่จริงแล้ว บางคนยังสามารถช่วยทีมในเกมนี้ได้แบบ 100 เปอร์เซ็นต์เต็ม แต่คนเหล่านั้นกลับไม่คิดที่จะช่วยสโมสรเลย

ผมคิดว่าบรรดานักเตะของพวกเขาต้องพิจารณาตัวเองบ้าง เพราะเมื่อผู้จัดการทีมของคุณให้สัมภาณษ์ ถึงเรื่องทัศนคติ และบอกว่า ทัศนคติของนักเตะบางคนมันไม่เหมาะกับการเล่นให้ทีมระดับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แล้ว มันก็ถือเป็นคำตำหนิที่รุนแรงอย่างมาก รับชมข่าวฟุตบอลต่างประเทศได้ทุกวันผ่านทางเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub