เปิดใจนักเตะป้ายแดงลิเวอร์พูล วาตารุ เอ็นโดะ โดยดูบอลคับ

เปิดใจนักเตะป้ายแดงลิเวอร์พูล_วาตารุ_เอ็นโดะ
วาตารุ เอ็นโดะ เปิดใจ

ผู้เล่นคนใหม่ “วาตารุ เอ็นโดะ” กองกลางตัวรับป้ายแดงของทีมหงส์แดง “ลิเวอร์พูล” ออกมาเปิดเผยความรู้สึกของเขา หลังได้ย้ายบ้านมาร่วมเล่นกับทีมหงส์แดง “ลิเวอร์พูล” อีกทั้ง”วาตารุ เอ็นโดะ” ยังได้รับโอกาสให้ลงสนามเปิดตัวเป็นครั้งแรกในการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอีกด้วย หลังจากที่ทีมหงส์แดง “ลิเวอร์พูล” ได้เปิดบ้านรับการมาเยือนของเทพีแดงดำ”บอร์นมัธ”สามารถทำสกอร์เอาชนะ ไปด้วยคะแนน 3-1 ในการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นการทำสกอร์ที่ยอดเยี่ยม สำหรับการเปิดตัวในการลงสนามของ”วาตารุ เอ็นโดะ” ต่อหน้าแฟนบอล ในสนามแอนฟิลด์ ถิ่นของของสโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูลและนี้คือ การแข่งขันเกมแรกของ”วาตารุ เอ็นโดะ” ซึ่งเขาก็ยอมรับเลยว่า นี้คือเรื่องที่สุดยอดในชีวิตของเขาเลย ดังนั้น “วาตารุ เอ็นโดะ” ถือได้ว่าเป็นกำลังสำคัญที่สามารถช่วยให้ ทีมหงส์แดง”ลิเวอร์พูล” ทำคะแนนได้ดีเยี่ยมในเกมที่ผ่านมา หลังที่”วาตารุ เอ็นโดะ”ลงสนามด้วยอาการที่ไม่ประหม่าเลย โดย”วาตารุ เอ็นโดะ”เล่นแทนตำแหน่งของ “อเล็กซิส แม็คอัลลิสเตอร์” ที่โดนใบแดงไป

จากบทสัมภาษณ์ของ”วาตารุ เอ็นโดะ” ได้ให้สัมภาษณ์เปิดใจไว้ว่า “เอาจริง ๆ ผมเพิ่งรู้ตัว 3-4 วัน ก่อนหน้านี้เท่านั้นเอง เพราะผมกำลังเตรียมตัวที่จะลงสนามให้ สตุ๊ตการ์ท แต่สุดท้ายผมกลับได้มาลงเล่นที่แอนฟิลด์ต่อหน้าแฟนบอลที่นี่ มันสุดยอดมาก”

 “แน่นอนว่าผมพอเข้าใจได้ว่าสโมสรใหญ่ ๆ มักอยากได้นักเตะที่อายุน้อย ๆ และมีความสามารถ แต่สำหรับผมนี่คือโอกาสที่สุดยอดมาก มันคือโอกาสเดียวที่จะได้ย้ายมาอยู่กับสโมสรอย่าง ลิเวอร์พูล และผมทราบดีว่าทีมต้องการเด็กหนุ่ม”

“ผมบอกตามตรงว่าผมตามข่าว ลิเวอร์พูล ตลอด และตอนนี้ทีมต้องการผู้เล่นหมายเลข 6 มาก ๆ ซึ่งทีแรกผมคิดว่า มอยเซส ไคเซโด้ ย้ายมาแล้ว แต่พอเขาไปอยู่กับ เชลซี ผมก็คิดว่า บางทีนะ บางที บางทีที่สโมสรลิเวอร์พูลอาจจะต้องการผู้เล่นที่มีประสบการณ์แบบผม เพราะว่า เฮนโด้ ย้ายออกไปแล้ว เช่นเดียวกับ ฟาบินโญ่”

 “ซึ่งเรื่องนี้ทำให้ผมคิดจริง ๆ ว่าบางทีผมอาจจะมีโอกาส และเหตุการณ์มันก็เกิดขึ้นเร็วมาก ผมต้องตัดสินใจโดยด่วน แต่ไม่มีเหตุผลอะไรเลยที่ผมจะปฏิเสธลิเวอร์พูล เพราะว่าความฝันของผมคือการได้ย้ายมาลงเล่นในพรีเมียร์ลีก กับสโมสรที่ยอดเยี่ยมเช่นนี้เสมอ”

หากคุณเป็นผู้หลงใหลในทีมหงส์แดงและกำลังต้องการค้นหาข้อมูลที่มีคุณภาพและเป็นประโยชน์เกี่ยวกับการแข่งขันฟุตบอล เราขอแนะนำข้อมูลที่น่าสนใจบนเว็บไซต์ “ดูบอลคับ“แหล่งข้อมูลที่เชื่อถือได้เกี่ยวกับราคาบอลสด ผลบอลสด และไฮไลท์สำคัญในการแข่งขันฟุตบอล ที่นี่คุณจะได้รับข้อมูลที่ถูกอัพเดตอยู่เสมอและเป็นข้อมูลที่น่าสนใจ หากคุณต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม เพื่อเพิ่มความเต็มเปี่ยมในประสบการณ์การติดตามเกมฟุตบอล คุณสามารถเข้าชมได้ที่เว็บไซต์ “ดูบอลคับ

คำถามเกี่ยวกับ เปิดใจนักเตะป้ายแดงลิเวอร์พูล วาตารุ เอ็นโดะ

1. ผู้เล่นป้ายแดงของทีมหงส์แดง “ลิเวอร์พูล”คือใคร?

 “วาตารุ เอ็นโดะ”

2. ผลการแข่งขันของคู่ ลิเวอร์พูล พบ บอร์นมัธ เป็นอย่างไร?

ลิเวอร์พูล 3 – 1 บอร์นมัธ

3. “วาตารุ เอ็นโดะ”เล่นแทนตำแหน่งของใครในทีมลิเวอร์พูล?

 “อเล็กซิส แม็คอัลลิสเตอร์” ที่โดนใบแดง


ไฮไลท์บอลที่น่าสนใจล่าสุด

บทความล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto