แข้งช้างศึก ลงสระฟื้นฟูร่างกาย ก่อนบินลุยเอเชียนคัพ โดยดูบอลคับ

แข้งช้างศึก ลงสระฟื้นฟูร่างกาย ก่อนบินลุยเอเชียนคัพ

แข้งช้างศึก ลงสระฟื้นฟูร่างกาย ก่อนบินลุยเอเชียนคัพ

ความเคลื่อนไหวของ ทีมชาติไทย ชุดใหญ่ ภายใต้การคุมทีมของ มาซาทาดะ อิชิอิ โดยมี มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ เป็นผู้จัดการทีม ที่กำลังเตรียมความพร้อมสู้ศึกฟุตบอลเอเอฟซี เอเชียน คัพ 2023 รอบสุดท้าย ที่ประเทศกาตาร์ ระหว่างวันที่ 12 มกราคม – 10 กุมภาพันธ์ 2567 โดยทัพ ช้างศึก อยู่ในกลุ่ม เอฟ ร่วมกับ คีร์กีซสถาน , โอมาน และซาอุดิอาระเบีย

โดยล่าสุด เมื่อช่วงเช้าวันพฤหัสบดีที่ 11 มกราคม ที่ผ่านมา พลพรรค ช้างศึก ลงสระว่ายน้ำ เพื่อฟื้นฟูสภาพร่างกาย ภายในที่พักโรงแรมโนโวเทล ฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต หลังลงสนามอุ่นเครื่องแบบปิดส่งท้ายกับ ทีมชาติไทย ยู-23 ปี เมื่อวันพุธที่ 10 มกราคม ที่ผ่านมา

แข้งช้างศึก ลงสระฟื้นฟูร่างกาย

ซึ่งถือเป็นเกมอุ่นเครื่องนัดที่ 2 ต่อจากเกมกระชับมิตร โตโย ไทร์ส คัพ 2024 ที่ไปเยือนแพ้ ทีมชาติญี่ปุ่น แพ้ไป 0-5 เมื่อวันจันทร์ที่ 1 มกราคม ที่ผ่านมา ซึ่งกำหนดการของ ทีมชาติไทย ชุดใหญ่ เตรียมเดินทางไปท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ ในวันพฤหัสบดีที่ 11 มกราคม 2567 เวลา 15.30 น.

ก่อนออกเดินทางไปยังประเทศกาตาร์ โดยแบ่งเป็นกลุ่ม 2 กลุ่ม กลุ่มที่ 1 เวลา 19.10 น. ออกเดินทางด้วยสายการบินกาตาร์แอร์เวย์ เที่ยวบินที่ QR835 และกลุ่มที่ 2 เวลา 20.40 น. จำนวน 18 คน ออกเดินทางด้วยสายการบินกาตาร์แอร์เวย์ เที่ยวบินที่ QR833 รับชมข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมผ่านเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto