บริกรหญิงแฉ มาร์คัส แรชฟอร์ด ดื่มหนัก ซ้อมได้ก็แปลกแล้ว โดยดูบอลคับ

บริกรหญิงแฉ มาร์คัส แรชฟอร์ด ดื่มหนัก ซ้อมได้ก็แปลกแล้ว

บริกรหญิงแฉ มาร์คัส แรชฟอร์ด ดื่มหนัก ซ้อมได้ก็แปลกแล้ว

ซาราห์ อแดร์ บริกรหญิงรายหนึ่ง ซึ่งทำหน้าที่ในไนต์คลับในกรุงเบลฟาสต์ ประเทศไอร์แลนด์เหนือ อ้างว่า มาร์คัส แรชฟอร์ด กองหน้าทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ดื่มเหล้าเยอะมากๆ จนกินเวลานานถึง 12 ชั่วโมง และมีสภาพเมาเต็มที่

มาร์คัส แรชฟอร์ด ถูกแฉว่า ไปสังสรรค์อย่างเต็มที่กับเพื่อนของเขา ในกรุงเบลฟาสต์ เมื่อคืนวันพุธที่ 24 มกราคม ที่ผ่านมา ทั้งๆ ที่เขามีคิวลงซ้อมกับทีม เพื่อลงเล่นเกม เอฟเอ คัพ รอบ 4 กับทีม นิวพอร์ท เคาน์ตี้ ในวันอาทิตย์ที่ 28 มกราคม 2567

บริกรหญิงแฉ มาร์คัส แรชฟอร์ด

สุดท้ายแล้ว หลังเดินทางกลับถึง เมืองแมนเชสเตอร์ เมื่อวันศุกร์ที่ 26 มกราคม มาร์คัส แรชฟอร์ด ก็โทรศัพท์ไปแจ้งกับสโมสรว่าป่วย จนลงซ้อมไม่ไหว ซึ่งนั่นทำให้เขาโดนปรับเงิน 650,000 ปอนด์ เงินไทยประมาณ 28.60 ล้านบาท

รวมถึงโดนตัดชื่อจากเกมที่พบ นิวพอร์ท เคาน์ตี้ ขณะที่ไม่นานมานี้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แถลงการณ์ว่า มาร์คัส แรชฟอร์ด ยอมรับผิดแล้วว่า เที่ยวกลางคืนหนักเกินไปจริงๆ จนทำให้ตัวของเขาไม่สามารถซ้อมได้

ซาราห์ อแดร์ ให้สัมภาษณ์กับ เดอะ ซัน สื่อของอังกฤษว่า ฉันไม่แปลกใจเลยที่เขาไปซ้อมในวันต่อไปไม่ได้ เมื่อพิจารณาถึงเรื่องที่ว่า ฉันต้องพาเขาไปนอนบนเตียงในตอนที่ดึกมากๆ รวมถึงเมื่อพิจารณาถึงเรื่องที่ว่าเขาดื่มไปเยอะแค่ไหน เขารู้ตัวเอง ว่าตัวเองไม่อยู่ในสภาพที่ฟิตพร้อมที่จะเล่นฟุตบอลได้ รับชมข่าวสารเพิ่มเติมผ่านเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto