เฟอร์จิล ฟาน ไดค์ เผยความคืบหน้าการต่อสัญญาใหม่

เฟอร์จิล ฟาน ไดค์ เผยความคืบหน้าการต่อสัญญาใหม่

เฟอร์จิล ฟาน ไดค์ เผยความคืบหน้าการต่อสัญญาใหม่ 7 พฤษภาคม 2567

เฟอร์จิล ฟาน ไดค์ สตาร์ทีมชาติฮอลแลนด์ เหลือสัญญาการค้าแข้งกับ หงส์แดง จนจบซีซั่นหน้า ล่าสุด เจ้าตัวเผยความชัดเจนกับสื่อออกมาว่า ยังไม่ใกล้ที่จะได้ขยายสัญญากับสังเวียนแข้ง แอนฟิลด์ เลย ผมคิดว่ายังไม่มีอะไรใหม่ในเรื่องนี้ เพราะยังไม่มีข่าวเลย ผมคิดว่าสโมสรยุ่งกับเรื่องผู้จัดการทีมคนใหม่ มันเป็นสิ่งที่พวกเขาโฟกัส เฟอร์จิล ฟาน ไดค์ ต่อสัญญาครั้งล่าสุดเมื่อเดือนสิงหาคม ปี 2021

อย่างที่ผมบอก ผมแฮปปี้กับที่นี่ ผมรักสโมสร และคุณสามารถเห็นได้ พวกเขาเป็นส่วนสำคัญในชีวิตของผมไปแล้ว ตอนนี้ผมโฟกัสถึงสองเกมสุดท้าย และจากนั้น สโมสรจะโฟกัสผู้จัดการทีมคนใหม่ มันเป็นช่วงเปลี่ยนผ่านที่ผมมีส่วนร่วม นายใหญ่คนใหม่ที่คาดว่าจะเป็น อาร์เน่ สล็อต นั้น เฟอร์จิล ฟาน ไดค์ สงวนท่าทีว่า เขาจะเป็นผู้จัดการทีมคนใหม่หรือ ยังไม่มีการประกาศ มันเป็นแค่ข่าวลือ ดังนั้นเราต้องรอดูกันต่อไป

เฟอร์จิล ฟาน ไดค์ เผยความคืบหน้า

ผมเป็นกัปตัน ดังนั้น ผมต้องการช่วย ผมจะช่วยในช่วงการเปลี่ยนผ่าน หากเป็นเขาที่จะย้ายมา ติดตามรับชมข่าวฟุตบอลต่างประเทศได้ทุกวันผ่านทางเว็บ ดูบอลคับ อัพเดตข่าวให้รับชมอย่างต่อเนื่อง ข้อมูลแม่นยำ ไม่มีบิดเบือน พร้อมทั้งรับชมข่าวฟุตบอลไทย กีฬารอบโลก รับชมกันแบบฟรีๆ ไม่มีค่าใช้จ่าย

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub