เฟอร์จิล ฟาน ไดค์ ชื่นชม จาเรลล์ ควอนซาห์ คุณภาพเต็มที่ โดยดูบอลคับ

เฟอร์จิล ฟาน ไดค์ ชื่นชม จาเรลล์ ควอนซาห์ คุณภาพเต็มที่

เฟอร์จิล ฟาน ไดค์ ชื่นชม จาเรลล์ ควอนซาห์ คุณภาพเต็มที่

เฟอร์จิล ฟาน ไดค์ กองหลังกัปตันทีม ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กล่าวชื่นชม จาเรลล์ ควอนซาห์ เซนเตอร์แบ็กดาวรุ่ง ว่ามีศักยภาพที่ยอดเยี่ยม โดยฤดูกาลนี้ จาเรลล์ ควอนซาห์ ได้รับโอกาสลงเล่นกับทีมชุดใหญ่ของ ลิเวอร์พูล เป็นซีซั่นแรก

โดยจนถึงตอนนี้ดาวเตะวัย 20 ปีลงเล่นไป 14 เกมจากทุกรายการ และทำผลงานได้โดดเด่นในระดับหนึ่ง เฟอร์จิล ฟาน ไดค์ เปิดเผยว่า จนถึงตอนนี้ จาเรลล์ ควอนซาห์ รับมือกับทุกความท้าทายที่พุ่งเข้ามาหาเขาได้ยอดเยี่ยม เขาเพิ่งมีอายุแค่ 20 ปีเท่านั้น

เฟอร์จิล ฟาน ไดค์ ชม จาเรลล์ ควอนซาห์

เขายังอยู่ในช่วงพัฒนาตัวเองอยู่ คนเป็นเซนเตอร์ฮาล์ฟน่ะ จะเล่นได้ดีขึ้นเมื่อสั่งสมประสบการณ์ได้สักพัก สมัยที่ยังเป็นแค่ดาวรุ่งน่ะ ผมไม่เคยมาได้ไกล หรือเล่นได้คงเส้นคงวาแบบที่ อิบู โกนาเต้ กับ จาเรลล์ ควอนซาห์ ทำได้แบบนี้เลยครับ

เขาแค่ต้องเดินหน้าให้ได้ต่อไป มันจะมีช่วงที่เขาเจอกับปัญหาบ้างอยู่แล้ว นั่นเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้เป็นธรรมดา แต่สิ่งสำคัญคือ เรื่องที่ว่าคุณจะรับมือกับมันยังไง เขาเป็นเด็กหนุ่มที่ดี เขามีหลักความคิดที่เหมาะสม และนั่นถือเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี ผมจะคอยอยู่ช่วยเขาในยามที่เขาต้องการ รับชมข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมผ่านทางเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto