เฟอร์จิล ฟาน ไดค์ เชื่อ ลิเวอร์พูล พลิกนรกที่อตาลันต้าได้

เฟอร์จิล ฟาน ไดค์ เชื่อ ลิเวอร์พูล พลิกนรกที่อตาลันต้าได้

เฟอร์จิล ฟาน ไดค์ เชื่อ ลิเวอร์พูล พลิกนรกที่อตาลันต้าได้ 12 เมษายน 2567

ลิเวอร์พูล โชว์ฟอร์มได้อย่างน่าผิดหวังแบบยกทีม และแพ้ทีม อตาลันต้า แบบยับเยิน ต่อหน้าสาวก เดอะ ค็อป ซึ่งทำให้พวกเขาหนีไม่พ้น ต้องเจองานยากในเกมหน้า ประดุจเข็นครกขึ้นภูเขา แต่ปราการหลังชาวดัตช์ เลือกมองบวกว่า ยังมีความเป็นไปได้ที่จะบุกไปถล่มทีมจาก เซเรียอา ด้วยสกอร์ 4-0

แน่นอนว่า มันไม่ดีเลย มันเป็นคืนที่น่าผิดหวัง มีความผิดพลาดส่วนบุคคลเกิดขึ้นมากมาย และเราโดนลงโทษ มันเป็นความรู้สึกที่แย่ กองหลังทีมชาติ ฮอลแลนด์ เปิดปาก พวกเขาเล่นในระบบแมนมาร์คกิ้ง เราต้องทำให้ดีกว่านี้ ตอนที่เราได้บอล เราต้องทำให้ดีกว่านี้ และต้องแข็งแกร่งกว่านี้ เราเปิดพื้นที่มากไป

เฟอร์จิล ฟาน ไดค์ เชื่อ ลิเวอร์พูล

มันเป็นคืนที่น่าผิดหวังสำหรับเราทุกคน แต่เราไม่อาจรู้สึกแบบนี้ได้นาน เราต้องการให้ทุกคนเดินหน้าต่อในเกมหน้า เราต้องคว้าผลลัพธ์ที่ดีให้ได้ เราเปิดเกมมากไป มันทำให้เราเสียประตู เพราะเราเสียบอลในแดนอันตราย มันเจ็บปวด แต่มันไม่อาจฉุดให้เราตกต่ำได้ เราต้องกลับมาให้ได้โดยเร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้

แน่นอน มันเจ็บปวด เราไม่แพ้ที่นี่มานานแล้ว แต่เราต้องให้เครดิตทีมเยือนด้วย พวกเขาลงโทษเราจากความสะเพร่าในการครองบอล เรามีโอกาสยิงได้ 1 หรือ 2 ประตู แต่โชคร้ายที่เราทำไม่ได้ หากคุณไม่เชื่อมั่น ก็ไม่มีประโยชน์ที่คุณจะไปที่ อิตาลี เราทำให้ตัวเองลำบากจากสกอร์ 3-0

แต่เราจะกลับมาด้วยการชนะเกมในสุดสัปดาห์นี้ จากนั้น เราจึงจะสามารถโฟกัสถึงการบุกไปยิงประตูที่นั่นอย่างน้อย 4 ประตู ติดตามรับชมข่าวฟุตบอลต่างประเทศได้ทุกวันผ่านทางเว็บ ดูบอลคับ อัพเดตข้อมูลให้รับชมอย่างต่อเนื่อง ข้อมูลแม่นยำ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub