อูตะ ฮิบิโนะ สาวนักบาสที่ผันตัวเล่นหนังเอวี โดยดูบอลคับ

อูตะ ฮิบิโนะ สาวนักบาสที่ผันตัวเล่นหนังเอวี

อูตะ ฮิบิโนะ สาวนักบาสที่ผันตัวเล่นหนังเอวี

ดาราสาวตัวเล็ก จิ้มลิ้ม พริ้มเพรา จากจังหวัด ชิบะ กลายเป็นนักแสดงสาวหน้าใหม่ของวงการหนังผู้ใหญ่ จากค่าย SOD Create ที่มาพร้อมกับหุ่นงามระหงแสนกระชับ และผอมเพรียวแบบนักกีฬา เพราะเธอเคยเป็นนักยัดห่วงสมัยที่ยังเรียนหนังสือ

โดยผลงานของเดบิวต์ ของ อูตะ ฮิบิโนะ มีจุดเด่นตรงรอยยิ้มที่แสนสดใส และร่าเริง มีดรีกรีเป็นนักกีฬาบาสเกตบอลของโรงเรียนมัธยมปลายที่เธอเคยศึกษาหาความรู้ ได้มีการวางจำหน่ายไปแล้วเมื่อต้นเดือนเมษายน 2023 ตอนนั้นเธอเพิ่งอายุ 19 ปี

อูตะ ฮิบิโนะ

สำหรับเหตุผลสำคัญที่ทำให้ อูตะ ฮิบิโนะ เลือกเดินบนเส้นทางสายสยิว มากกว่าจะมุ่งมั่นไปเป็นนักกีฬาอาชีพ ก็เพราะว่า ปกติแล้ว ในแต่ละวันเธอเป็นคนที่มีความคิดหมกมุ่นอยู่กับเรื่องใต้สะดืดเกือบ 90 เปอร์เซ็นต์ ขณะเดียวกัน สาวน้อยหน้าใสวัย 20 ปี เกิด 20 มีนาคม ปี 2003 ซึ่งมีความสูง 160 เซนติเมตร มักจะปล่อยภาพเซ็กซี่ยั่วน้ำลายแฟนคลับเป็นประจำ ผ่านแพลตฟอร์มเอ็กซ์ (X) หรือทวิตเตอร์

อูตะ ฮิบิโนะ ไม่ใช่ดาราหนังโป๊คนแรก ที่มีดีกรีเป็นนักกีฬา ก่อนหน้านี้ วงการสงครามใต้สะดือ เคยมีนักกีฬาสาวหลายคน จากที่ผ่านการฝึกฝนกีฬา ทั้งกีฬาว่ายน้ำ , ระบำใต้น้ำ , วอลเลย์บอล , สกี , นักยิมนาสติก และนักวิ่ง ที่ผันตัวเองไปเล่นหนังเอวี รับชมข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมผ่านเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto