ยูเอสจีเอ จับมือ แอลลายฯ ยกระดับศึก ยูเอส วีเมนส์ โอเพ่น โดยดูบอลคับ

ยูเอสจีเอ จับมือ แอลลายฯ ยกระดับศึก ยูเอส วีเมนส์ โอเพ่น

ยูเอสจีเอ จับมือ แอลลายฯ ยกระดับศึก ยูเอส วีเมนส์ โอเพ่น

ไมค์ วาน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารยูเอสจีเอ ได้กล่าวว่า การเป็นพันธมิตรกับ แอลลาย ไฟแนนเชียล ช่วยให้เราไม่เพียงแต่ยกระดับการแข่งขันกอล์ฟ ยูเอส วีเมนส์ โอเพ่น ขึ้นไปอีกระดับ แต่ยังช่วยส่งเสริมความมุ่งมั่นของเราต่ออนาคตของเกม ผ่านโครงการพัฒนาระดับชาติของสหรัฐอเมริกา

แอลลาย ไฟแนนเชียล ได้สร้างชื่อเสียงให้กับตัวเอง ด้วยพลังในด้านกีฬา สร้างความเท่าเทียมทั่วทั้งอุตสาหกรรม คุณค่า และการดำเนินการของแบรนด์ สอดคล้องกับนโยบายของเรา ผมนี่แทบรอไม่ไหว ที่จะเห็นสิ่งที่เราดำเนินการร่วมกัน

ทางด้าน สเตฟานี มาร์เซียโน หัวหน้าฝ่ายการตลาดกีฬาของ แอลลาย ไฟแนนเชียล กล่าวว่า กอล์ฟเป็นกีฬาที่มีฐานแฟนเพิ่มขึ้นกว่าเดิม และมีความหลากหลาย ซึ่งสอดคล้องกับลูกค้าที่เลือก ที่จะฝากเงินกับธนาคารของ แอลลาย ไฟแนนเชียล

ไมค์ วาน

ทาง ยูเอสจีเอ เป็นองค์กรที่มีโครงการที่ดีที่สุดระดับเดียวกัน และได้มอบโอกาสที่มีพลังให้เราส่งผลดีต่อเกมการแข่งขันกอล์ฟ ทั้งหญิง และชาย พร้อมดึงดูดแฟนกีฬากลุ่มใหม่ทั่วประเทศ เราตื่นเต้นเป็นอย่างมาก ที่ได้ร่วมทีม และทำตามสัญญาร่วมกัน

ซึ่งทาง แอลลาย ไฟแนนเชียล ยังได้เซ็นสัญญากับ ลีเลีย หวู โปรสาวชาวอเมริกันมือ 1 ของโลก เข้าร่วมทีมแอลลาย ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ แอลลาย ไฟแนนเชียล โดยเธอ และแค๊ดดี้ของเธอ จะมีโลโก้ติดที่หน้าหมวก ระหว่างการแข่งขันรายการของยูเอสจีเอ และแอลพีจีเอ

โดยการแข่งขัน ยูเอส วีเมนส์ โอเพ่น พรีเวนเต็ด บาย แอลลาย ที่แลนแคสเตอร์ คันทรี คลับ รัฐเพนซิลเวเนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 30 พฤษภาคม – 2 มิถุนายน 2567 รับชมการถ่ายทอดสดผ่านทางเว็บ ดูบอลคับ รับชมฟรี

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto