อุราวะ เรด ไดมอนด์ พบ อวิสป้า ฟุกุโอกะ – วิเคราะห์บอล เจลีก ญี่ปุ่น 2024 วันที่ 30 มี.ค. เวลา 13.00 น. โดยดูบอลคับ

banner วิเคราะห์บอล อุราวะ เรด ไดมอนด์ พบ อวิสป้า ฟุกุโอกะ
🏆ชื่อรายการแข่งบอลฟุตบอล เจลีก ญี่ปุ่น 2024
⚽ ทีมที่แข่งUrawa Red Diamonds vs Abisupa Fukuoka : J1 League 2024
🗓️ วัน/เวลาที่แข่ง30 มี.ค. เวลา 13.00 น.
📺 ดูบอลสดคู่นี้ที่ไหนDooballkub
📈 เช็คราคาบอลเช็คราคาบอลอัปเดตล่าสุด คลิกเลย!
💸 โต๊ะบอลPVP888
🎫 ผลบอลสดเช็คผลบอลล่าสุด ผลบอลย้อนหลัง ผลบอลเมื่อคืน อัพเดทใหม่ล่าสถด

วิเคราะห์ความพร้อมทีม อุราวะ เรด ไดมอนด์ พบ อวิสป้า ฟุกุโอกะ ฟุตบอล เจลีก ญี่ปุ่น 2024

อุราวะ เรด ไดมอนด์ พบ อวิสป้า ฟุกุโอกะ Urawa Red Diamonds vs Abisupa Fukuoka ในลีกเจลีก ญี่ปุ่น ปี 2024 ที่สนามไซตามะ สเตเดียม 2002 นั้น ทั้งสองทีมมีความเข้มแข็งและประสบการณ์ในลีกเหมือนกัน โดยทีมฮาชิมีสถิติการเล่นเป็นเจ้าบ้านที่ดี และมีผลงานเอาชนะที่ดีในเกมหลายๆ ครั้ง อีกทั้งยังมีประวัติการพบกันที่ดีกว่าทีมตรงข้ามใน 5 นัดล่าสุด อย่างไรก็ตาม เมื่อพิจารณาถึงสภาพการเล่นล่าสุดและปัจจัยที่เกี่ยวข้อง ทีม ‘อุราวะ เรด ไดมอนด์‘ จะมีแนวโน้มที่จะอยู่ในฐานะทีมเจ้าบ้านที่แข็งแกร่งขึ้น โดยมีการสนับสนุนจากทั้งสนามและแฟนบอล จึงทำให้เป็นไปได้มากที่พวกเขาจะสามารถเอาชนะได้ในการแข่งขันนี้

สถานการณ์ของทีมอุราวะ เรด ไดมอนด์

สถานการณ์ของทีมทัพปิศาจแดงเอเชีย “อุราวะ เรด ไดมอนด์” ในฤดูกาลปัจจุบันไม่ได้เป็นที่น่าพอใจมาก แม้ฟอร์มไม่ได้แสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งมากนัก แต่พวกเขามีผลงานที่ไม่แพ้ใครใน 3 นัดล่าสุดโดยไม่มีการพ่ายแพ้ แม้การเกมล่าสุดกับโชนัน บัลมาเร่จะจบลงด้วยการเสมอสุดมันส์ 4-4 ปัจจุบันอยู่อันดับที่ 12 ในตารางการแข่งขันหลังจากลงสนาม 4 นัด ชนะ 1 เสมอ 2 และแพ้ 1 ได้แค่ 5 คะแนน ทีมยังไม่ได้เก็บความแข็งแกร่งในการป้องกันและยังเสียไป 7 ประตู การเจอกับอวิสป้า ฟุกุโอกะที่อยู่อันดับหนึ่งบนตารางให้คาดหวังว่าอุราวะ เรด ไดมอนด์จะสามารถเอาชนะได้และสร้างผลลัพธ์ที่น่าพอใจในการแข่งขันนี้ได้

สถานการณ์ของทีมอวิสป้า ฟุกุโอกะ

สถานการณ์ของทีมฮาชิ “อวิสป้า ฟุกุโอกะ” ในฤดูกาลปัจจุบันยังไม่ได้เป็นที่น่าพอใจมาก อยู่อันดับที่ 13 ในตารางการแข่งขันหลังจากลงสนามในเลกเจลีก 1 4 นัด ชนะ 1 เสมอ 2 และแพ้ 1 รวมทั้งได้แค่ 5 คะแนน ทีมยังไม่มีความแข็งแกร่งในการป้องกันโดยเสียไป 4 ประตูใน 4 เกม การเยือนไปเจอทีมอุราวะ เรด ไดมอนด์ นั้นถือเป็นท้าทาย แต่ยังคาดหวังว่าอวิสป้า ฟุกุโอกะจะสามารถเอาชนะและสร้างผลลัพธ์ที่น่าพอใจในเกมนี้ได้

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด อุราวะ เรด ไดมอนด์ พบ อวิสป้า ฟุกุโอกะ

  • อุราวะ เรด ไดมอนด์ :   D – W – L – W –L
  • อวิสป้า ฟุกุโอกะ  :  L– L – L – D – D

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • อุราวะ เรด ไดมอนด์: โทโมอากิ โอคุโบะ (พักฟื้น) 
  • อวิสป้า ฟุกุโอกะ: เรียวกะ ซาโตะ (พักฟื้น)

Urawa Red Diamonds vs Abisupa Fukuoka : J1 League 2024

ทีมใดจะเป็นผู้ชนะจากนักวิเคราะห์ของดูบอลคับ อุราวะ เรด ไดมอนด์ vs อวิสป้า ฟุกุโอกะ

ทำนายว่าทีมชนะ คือ อุราวะ เรด ไดมอนด์

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนามทีมอุราวะ เรด ไดมอนด์ มีใครบ้าง

อุราวะ เรด ไดมอนด์: (4-1-2-3) ชูซากุ นิชิคาว่า – ฮิโรกิ ซากาอิ, โยตะ ซาโตะ, มาริอุส เฮบราเอเทน, เรียวมะ วาตานาเบะ – ซามูเอล กุสตาฟสัน – อัตสึกิ อิโตะ, โยชิโอะ โคอิซึมิ – นาโอกิ มาเอดะ, ชินโซ โคโรกิ, ทาคาฮิโระ เซกิเนะ

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนามทีมอวิสป้า ฟุกุโอกะ มีใครบ้าง

อวิสป้า ฟุกุโอกะ: (3-4-2-1) ทาคุมิ นากาอิชิ – เซย์ย่า อิโนะอุเอะ, ทัทสึกิ นารา, มาซายะ ทาชิโระ – โยตะ มาเอจิมะ, อิซึกิ โอดะ, มาซาโตะ ชิเกมิ, ฮิโรยูกิ มาเอะ – คาซึยะ คอนโนะ, ทาเคชิ คานาโมริ – เวลลิงตัน


บทความวิเคราะห์บอลล่าสุด