ของขวัญที่ไม่ต้องการ พรีเมียร์ลีก วันคริสต์มาส อีฟ ปี 2023 โดยดูบอลคับ

ของขวัญที่ไม่ต้องการ พรีเมียร์ลีก วันคริสต์มาส อีฟ ปี 2023

ของขวัญที่ไม่ต้องการ พรีเมียร์ลีก วันคริสต์มาส อีฟ ปี 2023

บรรดาเกม พรีเมียร์ลีก อังกฤษ โปรแกรมที่ 18 ประจำฤดูกาล 2023-24 หนึ่งในเกมที่เป็นประเด็นให้พูดถึงคือเกมที่ วูลฟ์แฮมตัน วันเดอเรอร์ส เปิดบ้านเจอ เชลซี ในวันอาทิตย์ที่ 24 ธันวาคม 2566 เวลา 20.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

ประเด็นใหญ่ของเกมนี้ไม่ใช่เรื่องที่เกี่ยวกับผลงานในสนาม หรือตัวนักเตะของทั้ง 2 ทีม แต่เป็นเรื่องที่ว่ามันต้องเตะกันในวัน คริสต์มาสอีฟ หรือ 1 วันก่อนถึงเทศกาลคริสต์มาสต่างหาก เพราะปกติแล้ว วันคริสต์มาสอีฟ ควรจะเป็นวันที่คนได้อยู่กับครอบครัว เพื่อเตรียมฉลองเทศกาลใหญ่กัน

วันคริสต์มาส อีฟ ปี 2023

เรื่องในครั้งนี้ทำให้สมาคมแฟนฟุตบอลของประเทศอังกฤษ ถึงขั้นให้คำนิยามว่ามันเป็น ของขวัญที่ไม่มีใครต้องการ มาแล้ว ขณะที่กลุ่มแฟนบอลของทีม เชลซี ก็เคยบอกว่ามันเป็นเรื่องที่ยอมรับไม่ได้ และพยายามหาทางทำให้เปลี่ยนวันเตะมาโดยตลอด แต่ก็ไร้ประโยชน์

หลายคนอาจจะสงสัยว่ามันเคยมีเกม พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่เตะกันใน วันคริสต์มาสอีฟ หรือไม่ คำตอบก็คือ มี แต่มันก็เป็นสิ่งที่หาได้ยากมากๆ เพราะก่อนหน้าจะถึงฤดูกาลนี้ มันเคยมีเพียงหนเดียวเท่านั้น ที่มีเกม พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เตะกันในวันที่ 24 ธันวาคม เมื่อในปี 1995 รับชมข่าวสารฟุตบอลเพิ่มเติมผ่านเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ