ไฮไลท์ฟุตบอล ยูเครน 1 : 1 อังกฤษ โดยดูบอลคับ

ไฮไลท์ฟุตบอล_ยูเครน_1_1_อังกฤษ

ไฮไลท์ฟุตบอล ยูเครน 1 : 1 อังกฤษ

ไฮไลท์การแข่งขันฟุตบอลระหว่างทีม ยูเครน vs อังกฤษ ในฟุตบอล ยูโร 2024 รอบคัดเลือก กลุ่ม C

ยูเครน พบ อังกฤษ ในวันที่ 09 ก.ย. เวลา 23.00 น. ที่สนาม Tarczyński Arena

ในฟุตบอล ยูโร 2024 รอบคัดเลือก กลุ่ม C สิงโตคำราม”ทีมชาติอังกฤษ” โชว์ฟอร์มได้ไม่คอยดี ตีเสมอ “ทีมชาติยูเครน” ไปด้วยสกอร์ 1-1 แมตช์นี้ทั้งสองทีมเล่นกันผิดคาด หลังจากที่”ทีมชาติอังกฤษ”ครองบอลไล่บี้ “ทีมชาติยูเครน”อยู่ตลอดการแข่ง แต่กลับโดน “ทีมชาติยูเครน” ทำประตูขึ้นนำไปก่อน จากการยิงของ “โอเล็กซ์ ซินเชนโก้” และในที่สุดก่อนจะหมดครึ่งแรก “แฮร์รี่ เคน” หยอดบอลให้ “ไคล์ วอล์คเกอร์” หลุดไปยิงเข้าประตูไป ทำให้ “ทีมชาติอังกฤษ”สามารถตีเสมอสำเร็จ โดยเกมครึ่งหลังก็ยังเป็นของอังกฤษ หมดเวลาการแข่งขัน 90 นาที”ทีมชาติอังกฤษ”หยุดสถิติชนะรวด 4 เกม ยังคงครองเกมได้เหนือกว่า ในส่วนของ”ทีมชาติยูเครน”ก็โชว์ฟอร์มได้อย่างเหนียวแน่น จบเกมการแข่งขัน “สิงโตคำราม” อังกฤษ บุกตีเสมอเจ้าบ้านอย่าง “ทีมชาติยูเครน” ด้วยสกอร์ 1-1 แต่”ทีมชาติอังกฤษ”ยังคงรักษาตำแหน่งจ่าฝูงของกลุ่มซีไว้ได้อยู่ ด้วยคะแนนสะสม 13 แต้ม

สรุปการแข่งขัน : ยูเครน 1 – 1 อังกฤษ

คู่แข่งขัน : ยูเครน vs อังกฤษ สนาม : Tarczyński Arena วันและเวลา: 09 กันยายน 2566 เวลา 23.00 น. ทีมเจ้าบ้าน : ยูเครน ทีมเยือน : อังกฤษ

คะแนนสุดท้าย : ยูเครน 1 แต้ม – อังกฤษ 1 แต้ม

หากคุณกำลังค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับการแข่งขันฟุตบอลยูโร 2024 รอบคัดเลือก กลุ่ม C ที่น่าสนใจระหว่าง “ทีมชาติยูเครน” และ “ทีมชาติอังกฤษ” ที่จะแข่งขันในวันที่ 09 กันยายน 2566 คุณสามารถหาข้อมูลเหล่านี้ได้ที่เว็บไซต์ “ดูบอลคับ” ซึ่งเป็นแหล่งข้อมูลที่ครอบคลุมและมีความครบถ้วนเกี่ยวกับแวดวงฟุตบอล บนเว็บไซต์ “ดูบอลคับ” คุณจะได้รับข้อมูลราคาบอลสดและผลบอลสดในเวลาจริงทันที ทำให้คุณไม่พลาดข้อมูลสำคัญขณะที่เกิดการแข่งขัน นอกจากนี้ เว็บไซต์ยังมีเนื้อหาสำคัญและข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการแข่งขันฟุตบอลที่อัปเดตอยู่เสมอ ดังนั้นคุณจะได้รับข้อมูลที่ครอบคลุมทั้งทางด้านราคาบอลและข้อมูลสำคัญอื่นๆ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของคุณในการติดตามการแข่งขันฟุตบอลยูโร 2024 รอบคัดเลือก อย่างครบถ้วนและรวดเร็ว ดังนั้น อย่าพลาดที่จะเยี่ยมชม “ดูบอลคับ” เพื่อดูข้อมูลที่น่าสนใจและอัพเดทสำหรับการแข่งขันนี้

คำถามเกี่ยวกับการแข่งขันฟุตบอลระหว่าง Ukraine vs England

1. ผลการแข่งขันของคู่นี้เป็นอย่างไร?

ยูเครน 1 แต้ม – อังกฤษ 1 แต้ม

2. ใครเป็นผู้ทำประตูแรกให้กับทีมอังกฤษ

ไคล์ วอล์คเกอร์ 

3. สนามที่ใช้จัดการแข่งขันคือสนามอะไร และทีมใดเป็นเจ้าบ้านในการแข่งขันระหว่าง ยูเครน และ อังกฤษ

สนามที่ใช้จัดการแข่งขันคือ Tarczyński Arena ทีมเจ้าบ้านในการแข่งขันคือ ยูเครน


ไฮไลท์บอลที่น่าสนใจล่าสุด

บทความล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto