2 แข้ง สเปอร์ส ฟาดปากเดือดเกมแพ้ ลิเวอร์พูล

2 แข้ง สเปอร์ส ฟาดปากเดือดเกมแพ้ ลิเวอร์พูล

2 แข้ง สเปอร์ส ฟาดปากเดือดเกมแพ้ ลิเวอร์พูล 6 พฤษภาคม 2567

คริสเตียน โรเมโร่ กับ เอแมร์ซอน รอยัล 2 นักเตะของ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ทะเลาะกันอย่างดุเดือดในช่วงพักครึ่งของเกม พรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดที่แพ้ ลิเวอร์พูล 2-4 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 5 พฤษภาคม 2567 ก่อนลงเล่นเกมนี้ สเปอร์ส ก็มีฟอร์มที่น่าผิดหวังอยู่แล้ว จากการแพ้ในลีกมา 3 นัดรวด แต่แค่ช่วง 45 นาทีแรกของเกมที่ แอนฟิลด์ ไก่เดือยทอง ก็ตามหลัง ลิเวอร์พูล ไปแล้ว 2 ลูกจากประตูของ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ในนาทีที่ 16 กับ แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน ในนาทีที่ 45

ไม่เป็นที่แน่ชัด ว่าอะไรเป็นต้นเหตุที่ทำให้ทั้ง 2 คนมีปากเสียงกัน แต่บรรยากาศมันดุเดือดพอตัว จน กูเยลโม่ วิคาริโอ ผู้รักษาประตูชาวอิตาเลียน ของ สเปอร์ส ต้องเข้ามาห้ามศึกเอาไว้เลย ทางด้าน อังเก้ ปอสเตโคกลู กุนซือทีม สเปอร์ส โดนถามถึงชอตนี้ด้วย แต่เขาบอกว่ามันไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไร เพราะมองว่าทั้ง 2 คนแค่ต้องการทำให้ทีมมีฟอร์มดีขึ้นเท่านั้น ฟังนะ พวกเขาก็แค่จริงจังกับเกมนี้ พวกเขาหงุดหงิด พวกเขาไม่พอใจกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้น และอยากแก้ไขมัน

2 แข้ง สเปอร์ส

มันแสดงให้เห็นว่าพวกเขาจริงจังกับการช่วยทีมมากๆ ดังนั้น ผมเลยมองว่า ตัวเองไม่จำเป็นต้องจัดการอะไรกับเรื่องนี้ พวกเขาก็แค่จริงจังกับการช่วยทีมเท่านั้นเอง ผมจะไม่ชอบด้วยซ้ำ ถ้าพวกเขาเดินจูงมือถือแขนเข้าอุโมงค์สนาม พวกเขาจริงจังกับการช่วยทีม และเมื่อพวกเขามีความรู้สึกแบบนั้นแล้ว มันก็ถือเป็นเรื่องที่ดีมากๆ ติดตามรับชมข่าวฟุตบอลต่างประเทศได้ทุกวัน ผ่านทางเว็บ ดูบอลคับ อัพเดตข่าวให้รับชมอย่างต่อเนื่อง

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub