สองกูรูเห็นด้วยเกี่ยวกับสามแนวรุก ลิเวอร์พูล ไม่ลงตัว โดยดูบอลคับ

สองกูรูเห็นด้วยเกี่ยวกับสามแนวรุก ลิเวอร์พูล ไม่ลงตัว

สองกูรูเห็นด้วยเกี่ยวกับสามแนวรุก ลิเวอร์พูล ไม่ลงตัว

เจมี คาร์ราเกอร์ อดีตกองหลังทีม ลิเวอร์พูล ปัจจุบันทำหน้าที่เป็นกูรูลูกหนังให้ความคิดเห็นเรื่องสามประสานแนวรุกของทีมเก่า ที่ทำผลงานยังไม่เข้าตา โดยเฉพาะการใช้งาน หลุยส์ ดิอาซ กับ โคดี้ กัคโป ว่า เมื่อดูที่ 3 ประสานแนวรุก ลิเวอร์พูล เหมือนว่ามีอะไรบางอย่างที่ไม่เหมาะสมสักเท่าไหร่

กัคโป อยู่ที่นี่เกือบ 12 เดือนแล้ว แม้ว่าจริงๆ เขามีดีให้เห็นบ้าง แต่ยังไม่ใกล้เคียงกับคำว่าดีพอ ถ้าเทียบกับนักเตะกองหน้าคนอื่นๆ ส่วนทาง ดิอาซ ตกลงไปเยอะมาก หลังจากบาดเจ็บตรงหัวเข่าเมื่อฤดูกาลก่อน ผมรู้สึกจริงๆ ว่า ดิอาซ จำเป็นต้องดีขึ้นในช่วงครึ่งหลังของฤดูกาล มิเช่นนั้น ลิเวอร์พูล คงจะลงตลาดซัมเมอร์ เพื่อหาแนวรุกฝั่งซ้าย

เจมี คาร์ราเกอร์ และ แกรี่ เนวิลล์

มันให้ความรู้ว่าการที่ ซาดิโอ มาเน่ กับ โรแบร์โต้ ฟีร์มีโน่ ออกไปจากทีม ลิเวอร์พูล พวกเขาไม่สามารถหาใครที่มีคุณภาพมาทดแทนทั้ง 2 คนได้ ส่วน ดาร์วิน นูนเญซ เริ่มจากการเป็นตัวสำรอง แล้วเขาทำได้ไม่ดีในเรื่องการทำประตู แต่ นูนเญซ น่ะต้องเป็นชื่อแรกเลยนะบนทีมชุดตัวจริง

แม้แต่ตอนกลางสัปดาห์เกม คาราบาว คัพ ที่ชนะ เวสต์แฮม เขาสร้างสรรค์ทำประตู และสร้างความตระหนกให้กับคู่แข่งได้ดี มันมีความรู้สึกด้วยว่า ต่อให้บางอย่างจะติดขัด แต่เขาก็จะยังลากผ่านบางคนหรือได้ลองยิงบ้าง เขายังพอทำได้บ้าง

ทางด้าน เนวิลล์ เสริมต่อว่า ดิอาซ , กัคโป และ นูนเญซ ยังไม่เข้ารูปเข้ารอย และบอกด้วยว่า เจอร์เก้น คล็อปป์ ยังไม่รู้ว่าควรส่งใครลงล่าตาข่ายร่วมกับ ซาลาห์ บ้าง รับชมข่าวสารเพิ่มเติมผ่านทางเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto