2 แข้งยุโรปไม่สมบูรณ์ โมริยาสุ จับแข้งญี่ปุ่นเคี่ยวหนัก โดยดูบอลคับ

2 แข้งยุโรปไม่สมบูรณ์ โมริยาสุ จับแข้งญี่ปุ่นเคี่ยวหนัก

2 แข้งยุโรปไม่สมบูรณ์ โมริยาสุ จับแข้งญี่ปุ่นเคี่ยวหนัก

ความเคลื่อนไหวของ ทีมชาติญี่ปุ่น ภายใต้การคุมทีมของ ฮาจิเมะ โมริยาสุ ที่กำลังเตรียมพาทีมลงเตะในศึกฟุตบอลกระชับมิตร รายการ โตโย ไทร์ส คัพ 2024 เปิดบ้านพบกับ ทีมชาติไทย ในวันจันทร์ที่ 1 มกราคม 2567 ที่สนามกีฬาแห่งชาติญี่ปุ่น กรุงโตเกียว เวลา 12.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ถ่ายทอดสดผ่านเว็บไซต์ ดูบอลคับ

เมื่อช่วงสายวันอาทิตย์ที่ 31 ธันวาคม 2566 ทัพ ซามูไรบลูส์ ทีมอันดับที่ 17 ของโลก และเบอร์หนึ่งของทวีปเอเชีย ลงฝึกซ้อมเป็นครั้งสุดท้าย ที่สนามกีฬาแห่งชาติญี่ปุ่น โดยการซ้อมครั้งนี้มี 22 นักเตะ ขาดเพียง ทาคุมะ อาซาโนะ แนวรุกของ เฟาเอฟแอล โบคุ่ม รวมทั้ง อายาเซะ อูเอดะ ดาวเตะจาก เฟเยนูร์ด ร็อตเตอร์ดัม เนื่องจากสภาพร่างกายไม่สมบูรณ์

โมริยาสุ จับแข้งญี่ปุ่น

ขณะเดียวกัน การซ้อมครั้งนี้ได้ทาง ไทชิ แบรนดอน โนซาวะ ผู้รักษาประตูวัย 21 ปีของ เอฟซี โตเกียว หายเจ็บข้อมือซ้ายลงฝึกซ้อมกับทีมได้แล้ว โดยทาง ฮาจิเมะ โมริยาสุ ที่ตั้งเป้าต้องเก็บชัยชนะให้ได้ และพร้อมลองใช้ผู้เล่นใหม่ รวมทั้งทดลองแท็กติกใหม่ในเกมนี้

เน้นการวิ่งวอร์มร่างกายในช่วง 15 นาทีแรก ก่อนเริ่มซ้อมรูปแบบการเล่นที่ใช้ดวลกับ ทีมชาติไทย ใช้เวลาฝึกซ้อมประมาณ 1 ชั่วโมง ซึ่ง ทีมชาติญี่ปุ่น หลังจากอุ่นเครื่องกับทีมชาติไทยแล้ว จะมีภารกิจสู้ศึกฟุตบอลเอเอฟซี เอเชียน คัพ 2023 รอบสุดท้าย ที่ประเทศกาตาร์ โดยพวกเขาอยู่กลุ่ม ดี ร่วมกับทีม เวียดนาม , อิรัก และ อินโดนีเซีย

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto