“เทรนท์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์” เผยชื่อนักเตะสุดเทพ ยากจะต่อกร โดยดูบอลคับ

_เทรนท์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์_ เผยชื่อนักเตะสุดเทพ ยากจะต่อกร
เทรนท์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์

“เทรนท์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์” เป็นนักฟุตบอลอาชีพชาวอังกฤษ แบ็กขวาทีมหงส์แดง”ลิเวอร์พูล” และทีมชาติ”อังกฤษ” เผยว่านักเตะคนเพียงคนเดียวที่เขายากจะต่อกรด้วยคือ”แบรนดอน บาร์เกอร์”อดีตดาวเตะทีม”แมนเชสเตอร์ ซิตี้” ปัจจุบันเป็นนักเตะที่ไม่มีสโมสรสังกัด

“แบรนดอน บาร์เกอร์” ก้าวขึ้นจากทีมเยาวชนของทีมเรือใบสีฟ้า”แมนเชสเตอร์ ซิตี้” ลงสนามแข่งขันในทีมชุดใหญ่ของทีมเรือใบสีฟ้า”แมนเชสเตอร์ ซิตี้” ในการแข่งขันฟุตบอล เอฟเอ คัพ 2016 แต่หลังจากนั้น”แบรนดอน บาร์เกอร์”ก็ไม่ได้ลงเตะในพรีเมียร์ลีกอีก ต่อมา”แบรนดอน บาร์เกอร์”ถูกยืมตัวไปเล่นให้กับทีม”เพรสตัน”,ทีม”ฮิบส์” และทีม”เอ็นเอซี เบรดา” แล้วย้ายไปอยู่แบบถาวรกับทีม”เรนเจอร์ส”ในปี 2019 จากนั้น”แบรนดอน บาร์เกอร์” ไปเล่นให้กับทีม”เรดดิ้ง” และทีม”โอโมเนีย” แต่ ณ ตอนนี้”แบรนดอน บาร์เกอร์”ในวัย 27 ปี กลายเป็นนักเตะไร้สังกัด หลังจากที่เขาถูกทีมจากไซปรัสปล่อยตัว แต่ถึงอย่างไร “เทรนท์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์” ยอมรับว่าในการดวลแข้งกับ”แบรนดอน บาร์เกอร์” ในสมัยที่เขาลงแข่งให้ทีมหงส์แดง”ลิเวอร์พูล” ยู-21 พบกับทีมเรือใบสีฟ้า”แมนเชสเตอร์ ซิตี้” ยู-21 เป็นประสบการณ์ที่ไม่เคยลืม เทรนท์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ กล่าวว่า…

“ถ้าถามว่าใครคือผู้เล่นที่รับมือยากสุด ผมต้องบอกว่า แบรนดอน บาร์เกอร์ ที่เคยเล่นให้ แมนซิตี้”
“ตอนนั้นผมอายุ 18 ปี เล่นให้กับทีม ยู-21 เป็นครั้งแรกที่ แอนฟิลด์ แต่พวกเขาเอาชนะไป 3-0 และเขายิงไปสองประตู และได้แอสซิสต์อีกด้วย ส่วนผมถูกเปลี่ยนออกมาตอนนาทีที่ 60 จนถึงทุกวันนี้เขาถือเป็นคู่ต่อสู้ที่ผมคิดว่าเล่นงานผมแบบหมดรูป ผมไม่เคยเจอมาก่อนเลย”
“เทรนท์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์”ได้กล่าวทิ้งท้ายไว้ว่า “ในตอนนั้นผมคิดว่า ‘หมอนี่จะต้องเป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดในโลกแน่' เพราะผมไม่เคยเห็นใครเคลื่อนไหวรวดเร็ว เฉียบคม และมีประสิทธิภาพขนาดนี้มาก่อน ผมเลยต้องตอบว่า แบรนดอน บาร์เกอร์” 

      

เว็บไซต์ของเรา “ดูบอลคับ” มอบประสบการณ์การรับชมฟุตบอลที่สมบูรณ์แบบให้กับคุณ ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนๆ ทีมบอลหรือลีกบอลใด ๆ เรามีข้อมูลทั้งหมดที่คุณต้องการทราบ ทุกข้อมูลที่เรานำเสนอจะถูกอัปเดตอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้คุณไม่พลาดข่าวสารและเหตุการณ์ที่สำคัญของวงการฟุตบอล ที่นี่คุณสามารถดูไฮไลท์ที่สำคัญจากการแข่งขันในลีกต่างๆ และรับข้อมูลผลบอลสด ราคาบอลสด ซึ่งจะถูกอัปเดตอยู่เสมอ ทำให้คุณสามารถติดตามการแข่งขันแบบเรียลไทม์ได้อย่างสะดวกและง่ายดาย พบกับความสนุกและความตื่นเต้นของฟุตบอลไปพร้อมกับ “ดูบอลคับ” กับทุกเหตุการณ์ที่คุณรอคอยในโลกของฟุตบอลได้ที่นี่!

คำถามเกี่ยวกับ “เทรนท์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์” เผยชื่อนักเตะสุดเทพ ยากจะต่อกร

1.”เทรนท์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์” คือใคร

เป็นนักฟุตบอลอาชีพชาวอังกฤษ แบ็กขวาทีมหงส์แดง”ลิเวอร์พูล” และทีมชาติ”อังกฤษ”

2. นักเตะคนใดที่”เทรนท์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์” เผยว่าเป็นนักเตะรับมือยากที่สุด

แบรนดอน บาร์เกอร์

3.เหตุการณ์ใดที่ทำให้”เทรนท์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์”ประทับใจ”แบรนดอน บาร์เกอร์”

การดวลแข้งกับ”แบรนดอน บาร์เกอร์” ในสมัยที่เขาลงแข่งให้ทีมหงส์แดง”ลิเวอร์พูล” ยู-21 พบกับทีมเรือใบสีฟ้า”แมนเชสเตอร์ ซิตี้” ยู-21


ไฮไลท์บอลที่น่าสนใจล่าสุด

บทความล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto