ตราด เอฟซี พบ ลำพูน วอริเออร์ – วิเคราะห์บอล ไทยลีก 2023/24 วันที่ 18 พ.ค. เวลา 18.30 น. โดยดูบอลคับ

bannerวิเคราะห์บอล ตราด เอฟซี พบ ลำพูน วอริเออร์
🏆ชื่อรายการแข่งบอลฟุตบอล ไทยลีก 2023/24
⚽ ทีมที่แข่งTrat vs Lamphun Warrior : Thai Premier League 2023/24
🗓️ วัน/เวลาที่แข่ง18 พ.ค. เวลา 18.30 น.
📺 ดูบอลสดคู่นี้ที่ไหนDooballkub
📈 เช็คราคาบอลเช็คราคาบอลอัปเดตล่าสุด คลิกเลย!
💸 โต๊ะบอลPVP888
🎫 ผลบอลสดเช็คผลบอลล่าสุด ผลบอลย้อนหลัง ผลบอลเมื่อคืน อัพเดทใหม่ล่าสถด

วิเคราะห์ความพร้อมทีม ตราด เอฟซี พบ ลำพูน วอริเออร์ ฟุตบอล ไทยลีก 2023/24

ตราด เอฟซี พบ ลำพูน วอริเออร์ Trat vs Lamphun Warrior ในการแข่งขันฟุตบอลไทยลีก 2023/24 การพบกันระหว่าง “ตราด เอฟซี” และ “ลำพูน วอริเออร์” ที่สนามกีฬากลางจังหวัดตราด ในเกมที่คาดว่าจะเต็มไปด้วยความเข้มข้นและตื่นเต้น เนื่องจากทั้งสองทีมกำลังพยายามหนีจากโซนตกชั้น ลำพูน วอริเออร์ มีผลงานที่น่ากังวล โดยไม่สามารถคว้าชัยชนะได้ใน 10 นัดหลังสุดจากทุกรายการ และยังแพ้ติดต่อกันใน 5 เกมล่าสุด ด้านตราด เอฟซี แม้ว่าฟอร์มโดยรวมจะไม่ได้ดีนัก ชนะเพียงเกมเดียวจาก 6 นัดหลังสุด แต่ผลงานในบ้านของพวกเขานั้นแข็งแกร่ง โดยไม่แพ้ใน 3 เกมหลังสุดที่เล่นในบ้าน และชนะได้ 2 จากนั้น ด้วยสถิติที่แข็งแกร่งในการเล่นในบ้านและฟอร์มการเล่นล่าสุดของทั้งสองทีม ตราด เอฟซี มีโอกาสที่ดีที่จะคว้าชัยชนะในเกมนี้

สถานการณ์ของทีมตราด เอฟซี

ทีมช้างขาวจ้าวเกาะ “ตราด เอฟซี” โดยกุนซือสันติ ไชยเผือก กำลังเผชิญหน้ากับสถานการณ์ที่ท้าทายในการรักษาตำแหน่งในไทยลีก หลังจากที่พวกเขาถูกทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด รองจ่าฝูงของลีก ถล่มด้วยสกอร์ 5-0 ในนัดล่าสุด ผลการแข่งขันนี้ทำให้ตราด เอฟซี ต้องเผชิญกับความกดดันอย่างมากในการหนีจากโซนตกชั้น หลังจากลงสนามไปแล้ว 28 นัด ตราด เอฟซี มีผลงานชนะ 6 นัด เสมอ 7 นัด และแพ้ 15 นัด รวมมี 25 คะแนน ทำให้พวกเขาอยู่ในอันดับที่ 15 ของตารางคะแนน ซึ่งเป็นโซนตกชั้น แต่ยังมีโอกาสในการรอดพ้นจากการตกชั้น เนื่องจากพวกเขาตามหลังทีมที่อยู่ในอันดับปลอดภัยสุดท้ายด้วยความห่างเพียง 6 คะแนน ในเกมถัดไป ตราด เอฟซี จะต้องเผชิญหน้ากับทีมที่อยู่ในอันดับที่ 13 ของตารางคะแนน ซึ่งเป็นเกมที่สำคัญอย่างยิ่งสำหรับพวกเขาในการคว้าชัยชนะเพื่อเพิ่มโอกาสในการอยู่รอด

สถานการณ์ของทีมลำพูน วอริเออร์

ทีมราชันโคขาว “ลำพูน วอริเออร์” ภายใต้การนำของเฮดโค้ชอเล็กซานเดร กามา กำลังเผชิญหน้ากับช่วงเวลาสำคัญในการรักษาสถานะในไทยลีก 1 สำหรับฤดูกาลหน้า หลังจากที่พวกเขาพ่ายแพ้ต่ออุทัยธานี เอฟซี ด้วยสกอร์ 1-2 ในเกมล่าสุด ทำให้พวกเขาต้องเผชิญกับความจำเป็นในการคว้าชัยชนะในเกมถัดไปเพื่อการันตีการอยู่รอดในลีกสูงสุดของไทย ปัจจุบัน ลำพูน วอริเออร์ อยู่ในอันดับที่ 13 ของตารางคะแนน หลังจากลงเตะ 28 นัด พวกเขามีผลงานชนะ 8 เสมอ 7 และแพ้ 13 นัด รวมมี 31 คะแนน สถานการณ์ของพวกเขายังไม่ปลอดภัยเนื่องจากยังมีคะแนนห่างจากทีมในโซนตกชั้นไม่มากนัก ทำให้ทุกๆ นัดที่เหลือมีความสำคัญอย่างยิ่ง การเดินทางไปเยือนตราด เอฟซี ในเกมถัดไปจึงเป็นอีกหนึ่งการทดสอบที่สำคัญสำหรับลำพูน วอริเออร์ ทั้งสองทีมต่างก็ต้องการคะแนนเพื่อการอยู่รอด

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด ตราด เอฟซี พบ ลำพูน วอริเออร์

  • ตราด เอฟซี : L–L–W–D–L
  • ลำพูน วอริเออร์ : L–L–L–L–L

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • ตราด เอฟซี : ศุภวัฒน์ สีโนทัย (กำลังพักฟื้น), ฮอร์เก้ เฟลลิเป้ (กำลังพักฟื้น)
  • ลำพูน วอริเออร์ : ออสการิ เกกโกเนน (โทษแบน)

Trat vs Lamphun Warrior : Thai Premier League 2023/24

ทีมใดจะเป็นผู้ชนะจากนักวิเคราะห์ของดูบอลคับ ตราด เอฟซี vs ลำพูน วอริเออร์

ทำนายว่าทีมชนะ คือ ตราด เอฟซี

สกอร์ที่คาด ตราด เอฟซี พบ ลำพูน วอริเออร์

ตราด เอฟซี 2 – 1 ลำพูน วอริเออร์

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนามทีมตราด เอฟซี

( 4-3-3 ) ทัตพิชา อักษรศรี – ธนาเสฎฐ์ สุจริต, จิระพงค์ รักสงคราม, ทิตาวีร์ อักษรศรี, ทิตาธร อักษรศรี – รังสรรค์ วิรุฬห์ศรี, พรปรีชา จารุนัย, สันติภาพ ราษฎร์นิยม – ไดโซะ โฮริโกชิ, เบน อาซูเบล, ลิดอร์ โคเฮน

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนามทีมลำพูน วอริเออร์

( 4-3-3 ) นนท์ ม่วงงาม – กิเก ลิเนเรส, อาลี ซิสโซโก้, ทศพล ลาเทศ, ชัยวัฒน์ บุราญ – พัชรพล อินทนี, อัครพงศ์ พุ่มวิเศษ, บวร ตาปลา – ตาอัว แฟร์ไรรา, โมฮัมเหม็ด ออสมัน, อนันต์ ยอดสังวาลย์


บทความวิเคราะห์บอลล่าสุด