ไฮไลท์ฟุตบอล ทอตนัมฮอตสเปอร์ 2 : 1 ลิเวอร์พูล โดยดูบอลคับ

ปกไฮไลท์ฟุตบอล ทอตนัมฮอตสเปอร์ 2 _1 ลิเวอร์พูล

ไฮไลท์ฟุตบอล ทอตนัมฮอตสเปอร์ 2 : 1 ลิเวอร์พูล

ไฮไลท์การแข่งขันฟุตบอลระหว่างทีม ทอตนัมฮอตสเปอร์ 2 : 1 ลิเวอร์พูล ในฟุตบอล  พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2023

ทอตนัมฮอตสเปอร์ พบ ลิเวอร์พูล ในวันที่ 30 ก.ย. เวลา 23.30 น. ที่สนาม Tottenham Hotspur Stadium

ในฟุตบอล  พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2023 เมื่อทีมหงส์แดง”ลิเวอร์พูล” ต้องเหลือผู้เล่นแค่ 9 คนเท่านั้น แต่ก็สามารถต้านทีมไก่เดือยทอง”ทอตนัมฮอตสเปอร์” ไว้ได้ จนในนาทีสุดท้ายของการทดเวลาเจ็บ “โจเอล มาติป” กองหลังลิเวอร์พูลก็ทำพลาดไปสกัดบอลเข้าประตูตัวเอง กลายเป็นประตูชัยของทีมไก่เดือยทอง”ทอตนัมฮอตสเปอร์”

ผ่านไปในนาทีที่ 26 ทีมหงส์แดงเหลือ 10 คน จากการที่”เคอร์ติส โจนส์” โดนใบแดงต้องออกจากสนาม ต่อมาในนาที 36 ทีมไก่เดือยทอง”ทอตนัมฮอตสเปอร์” ทำประตูขึ้นนำจาก “ริชาร์ริซอน” การต่อบอลเข้าไปถึงกรอบเขตโทษแล้วส่งให้ “ซน เฮือง-มิน” ยิงเข้าประตูไป และในช่วงทดเวลาของครึ่งแรกทีมหงส์แดง”ลิเวอร์พูล” ก็สามารถไล่ตีเสมอได้ จาก”โคดี้ กั๊คโป” เสมอกันด้วยสกอร์ 1-1 ในครึ่งหลังนาทีที่ 70 ทีมหงส์แดง”ลิเวอร์พูล”เหลือผู้เล่นแค่ 9 คน เพราะ”ดีโอโก้ โจต้า”ได้ใบเหลืองใบที่สองโดนไล่ออกไปอีกคน ทีมหงส์แดงกลายเป็นฝ่ายเสียเปรียบ จนเข้าสู่ครึ่งนาทีสุดท้ายก่อนครบการทดเวลาบาดเจ็บ”โจเอล มาติป” สกัดบอลผิดเหลี่ยมเข้าประตูตัวเองไป เป็นผลทำให้ทีมไก่เดือยทอง”ทอตนัมฮอตสเปอร์” คว้าสามแต้มชนะไปด้วยสกอร์ 2-1

 สรุปการแข่งขัน : ทอตนัมฮอตสเปอร์ 2 : 1 ลิเวอร์พูล

คู่แข่งขัน : ทอตนัมฮอตสเปอร์ vs ลิเวอร์พูล สนาม : Tottenham Hotspur Stadium วันและเวลา: 30 กันยายน 2566 เวลา 23.30 น. ทีมเจ้าบ้าน : ทอตนัมฮอตสเปอร์ ทีมเยือน : ลิเวอร์พูล

คะแนนสุดท้าย : ทอตนัมฮอตสเปอร์ 2 แต้ม – ลิเวอร์พูล 1 แต้ม

หากคุณสนใจการแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2023 ระหว่าง ทอตนัมฮอตสเปอร์ พบ ลิเวอร์พูล เมื่อวันที่ 30 กันยายน 2566 คุณสามารถเข้าถึงข้อมูลที่คุณต้องการได้ที่เว็บไซต์ “ดูบอลคับ” ซึ่งนำเสนอข้อมูลที่ครอบคลุมและครบถ้วนเกี่ยวกับราคาบอลสดและผลบอลสดในเวลาจริง และยังสามารถติดตามข้อมูลที่อัปเดตอยู่เสมอในเว็บไซต์”ดูบอลคับ” เพื่อไม่พลาดข้อมูลสำคัญในทุกการแข่งขันที่น่าติดตามอย่างสม่ำเสมอของทีมโปรดของคุณในฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2023

คำถามเกี่ยวกับการแข่งขันฟุตบอลระหว่าง Tottenham Hotspur vs Liverpool

1. ผลการแข่งขันของคู่นี้เป็นอย่างไร?

ทอตนัมฮอตสเปอร์ 2 แต้ม – ลิเวอร์พูล 1 แต้ม

3. สนามที่ใช้จัดการแข่งขันคือสนามอะไร และทีมใดเป็นเจ้าบ้านในการแข่งขันระหว่าง ทอตนัมฮอตสเปอร์ และ ลิเวอร์พูล

สนามที่ใช้จัดการแข่งขันคือ Tottenham Hotspur Stadium ทีมเจ้าบ้านในการแข่งขันคือ ทอตนัมฮอตสเปอร์


ไฮไลท์บอลที่น่าสนใจล่าสุด

บทความล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto