ต๋อง ศิษย์ฉ่อย ซ้อมโหด ก่อนลุย เอเชียนอินดอร์ฯ โดยดูบอลคับ

ต๋อง ศิษย์ฉ่อย ซ้อมโหด ก่อนลุย เอเชียนอินดอร์ฯ

ต๋อง ศิษย์ฉ่อย ซ้อมโหด ก่อนลุย เอเชียนอินดอร์ฯ

ความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับนักสอยคิวทีมชาติไทย ในการเก็บตัวฝึกซ้อม เพื่อเตรียมเข้าร่วมแข่งขันกีฬาเอเชียนอินดอร์แอนด์มาเชียลอาร์ตเกมส์ ครั้งที่ 6 ที่ ประเทศไทย เป็นเจ้าภาพ ในเดือนพฤศจิกายน 2567 นี้

โดยขณะนี้นักกีฬาทั้งหมด ได้เก็บตัวฝึกซ้อมมาอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่เดือนตุลาคม ปี 2566 ที่สโมสร ทีบีซี.สนุกเกอร์เซ็นเตอร์ ในซอยรามคำแหง 89/1 ภายใต้การควบคุมของ โค้ชจุ้ย วีระพงษ์ บริสุทธิ์สุขกมล ซึ่งมีทั้งสิ้น 4 ประเภท

ต๋อง ศิษย์ฉ่อย

โดยล่าสุด เมื่อวันที่ 3 มกราคม ที่ผ่านมา ต๋อง ศิษย์ฉ่อย วัฒนา ภู่โอบอ้อม ได้ลงทำการฝึกซ้อมคู่กับ ประพฤติ ชัยธนสกุล หรือ รมย์ สุรินทร์ ที่เตรียมเดินทางไปแข่งขันสนุกเกอร์สะสมคะแนน ไทยแลนด์ แรงค์กิ้ง รายการแรก ในรอบ 16 คนสุดท้าย ระหว่างวันที่ 8-13 มกราคม ที่ จังหวัดกาญจนบุรี

ผลปรากฏว่า ต๋อง ศิษย์ฉ่อย สามารถกดแม็กซิมั่มเบรก โดยแทงไม้เดียว 15 แดง , 15 ดำ และ เหลือง-ดำ จนหมดโต๊ะ 147 แต้ม ได้สำเร็จอีกครั้ง ทำให้เป็นการเพิ่มสถิติการทำ แม็กซิมั่มเบรกของตัวเองเป็น 391 ครั้ง ท่ามกลางเสียงปรบมือแสดงความยินดีของนักสนุกเกอร์ทีมชาติรุ่นน้องที่ซ้อมในแคมป์ทีมชาติ

ต๋อง ศิษย์ฉ่อย เผยว่า ถึงแม้ตนจะกดแม็กซิมั่มเบรกเป็นครั้งที่ 391 ได้ แต่ก็ยังรู้สึกดีใจ และปลื้มใจ ที่สามารถทำได้อีกครั้ง ทำให้บอกกับตัวเองว่าอายุไม่ใช่อุปสรรค ส่วนการซ้อมอย่างต่อเนื่อง และซ้อมทุกวันคือปัจจัยสำคัญมากกว่า รับชมข่าวสารเพิ่มเติมผ่านเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto