ทูมอโร่ ได้สด บดแต้มเฉือนชนะ รักชุมพร โดยดูบอลคับ

ทูมอโร่ ได้สด บดแต้มเฉือนชนะ รักชุมพร

ทูมอโร่ ได้สด บดแต้มเฉือนชนะ รักชุมพร

ศึกจ้าวมวยไทย เมื่อวันเสาร์ที่ 20 มกราคม 2567 ที่เวทีมวยสยามอ้อมน้อย คู่เอก ทูมอโร่ อีริทกรุ๊ปอะคาเดมี่ พบ รักชุมพร ท่าแซะนาสัตว์ เจอกันพิกัด 119 ปอนด์ สำหรับกรรมการผู้ห้ามคือ ธนาชัย จำนง

ยกที่ 1 ต่างฝ่ายต่างดูเชิง ไม่มีอะไรมาก หมดยก ทูมอโร่ ต่อ 2-1 ในยกที่ 2 ทูมอโร่ ได้สด ได้รูปร่างที่สูงยาวกว่านิดๆ คอยยิงแข้งซ้ายใส่ รักชุมพร ที่ถนัดขวาเหมือนกัน ต่างฝ่ายต่างพยายามเล่นเกมยาว แต่เบียดไปแล้ว ทูมอโร่ สดกว่าทำได้ดีกว่า หมดยก 2 ทูมอโร่ ต่อ 4-1

ทูมอโร่ ชนะ รักชุมพร

ยกที่ 3 รักชุมพร เดินเร็วขึ้น พยายามเน้นเข่า สร้างจังหวะ แต่ ทูมอโร่ คอยคุมเกมไม่ยอมให้ทำอะไรได้ถนัด ช่วงที่เหลือ รักชุมพร พยายามอย่างเต็มที่ทั้งวงนอก วงใน ใส่กันเจ็บๆ ท่ามกลางเสียงเชียร์รอบสนาม แต่ ทูมอโร่ คุมเกมได้ตลอดจนราคาขยับ หมดยก 3 ทูมอโร่ ต่อ 12-1

ยกที่ 4 รักชุมพร ใช้ความขยันปล้ำฟัดรัดเหวี่ยง มีหมัดเสริม โดยที่ ทูมอโร่ ก็ตีโต้แลกกันไม่มีลดละ เกมยกนี้สนุกมากเพราะโต้กันไม่หยุด ราคาลดแล้ว เพราะ รักชุมพร เน้นอาวุธแบบได้ผล กองเชียร์ท่านรองได้กรี๊ดอย่างมีความหวัง หมดยก 4 ทูมอโร่ ต่อ 2-1

ยกสุดท้าย ทั้งคู่ยังคงแลกแข้ง แลกเข่า กันอย่างเร้าใจ รักชุมพร พยายามพลิกเกมให้ได้ แต่ ทูมอโร่ ยังไม่พลาดคอยดักโต้เน้นๆ ในขณะที่ รักชุมพร เริ่มช้าลง ราคาเลยวิ่งเป็นน้ำ ช่วงที่เหลือ ทูมอโร่ คุมเกมอย่างเดียว ครบยก ทูมอโร่ ต่อ 30-1 จบการแข่งขัน ทูมอโร่ ชนะคะแนน รักชุมพร รับชมไฮไลท์มวยย้อนหลังได้ที่เว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ