ทอม คิม ยอดสวิงดาวรุ่งจากเกาหลีใต้ พร้อมลุยซีซั่นใหม่ โดยดูบอลคับ

ทอม คิม ยอดสวิงดาวรุ่งจากเกาหลีใต้ พร้อมลุยซีซั่นใหม่

ทอม คิม ยอดสวิงดาวรุ่งจากเกาหลีใต้ พร้อมลุยซีซั่นใหม่

ทอม คิม ยอดสวิงวัย 21 ปี คว้า 1 แชมป์ จบอันดับท็อป 10 ทั้งสิ้น 7 รายการ ซึ่งรวมถึงใน 2 รายการระดับเมเจอร์ เปิดเผยว่า มันเป็นความจริง ผมคว้าแชมป์แค่รายการเดียวในปีนี้ แถมมันก็ไม่ได้เกิดในปีนี้ด้วย แต่ผมก็มีผลงานที่ดีในระดับเมเจอร์ ดังนั้นมันจึงทำให้ตัวเองยังมองในแง่ดีในเรื่องความมั่นใจ

กอล์ฟ มันเป็นกีฬาที่ตัดสินกันด้วยผลงาน ดังนั้น ผมแค่ผิดหวังที่ปีที่ผ่านมาผมคว้าชัยชนะไม่ได้เลย ถึงแม้ว่าจะไม่คว้าชัยชนะแต่ ทอม คิม ยังจบซีซั่นด้วยอันดับ 11 ในแรงกิ้งของ พีจีเอ ทัวร์ ซึ่งถือว่าดีที่สุด ของบรรดานักกอล์ฟเอเชียใน พีจีเอ เหนือ อิม ซัง-แจ และ คิม ซิ-วู สองนักกอล์ฟร่วมชาติ กับ ฮิเดกิ มัตซึยาม่า

ทอม คิม

ในทางเทคนิคบอลสปีดของผมดีกว่าเมื่อปีที่ผ่านมา ดังนั้นมันจึงแตกต่างจากเดิม ตอนนี้ผมต้องการหาสมดุลใหม่ ทั้งในเรื่องสภาพร่างกาย และการสวิงของผม ก่อนที่จะมาคิดถึงเกมลูกสั้น และเรื่องสภาพจิตใจ ที่จะเกิดขึ้น

ผมรู้สึกว่าตัวเองแตกต่างไปจากเดิมแล้ว ผมมีทีมที่ดีรอบตัวผม เมื่อไรที่ผมรู้สึกแย่กับตัวเอง พวกเขาจะมอบมุมมองที่ดีให้กับผมอยู่เสมอ มันเหมือนเป็นผลลัพธ์ จากความพยายามอย่างหนัก และทำให้ผม มีทัศนคติที่ดีเพื่อวันต่อไป และพยายามทำให้ดีขึ้นต่อไปเรื่อยๆ

โดยปัจจุบัน ทอม คิม ปักหลักอยู่ที่ ดัลลัส ยังพูดต่อว่า พร้อมแล้วสำหรับฤดูกาล 2024 ซึ่งรวมไปถึงการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก ที่ ปารีส อีกด้วย รับชมข่าวสารเพิ่มเติมผ่านเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto