โธมัส ทูเคิ่ล กุนซือ บาเยิร์น ชี้ ฟอร์มการเล่นยังไม่เนียนตา โดยดูบอลคับ

โธมัส ทูเคิ่ล กุนซือ บาเยิร์น ชี้ ฟอร์มการเล่นยังไม่เนียนตา

โธมัส ทูเคิ่ล กุนซือ บาเยิร์น ชี้ ฟอร์มการเล่นยังไม่เนียนตา

โธมัส ทูเคิ่ล กุนซือทีม บาเยิร์น มิวนิค เชื่อว่า ทีมตนยังต้องปรับอีกเยอะ เกี่ยวกับการเล่นที่ยังไม่ไหลลื่นพอ ถึงแม้ว่าทัพ เสือใต้ จะเปิดรัง อัลลิอันซ์ อารีน่า ถล่ม ฮอฟเฟนไฮม์ 3-0 ในศึก บุนเดสลีกา เยอรมนี เมื่อวันศุกร์ที่ 12 มกราคม 2567 ที่ผ่านมานั้น

โดย จามาล มูเซียล่า กดคนเดียวสองตุงให้ บาเยิร์น มิวนิค ในนาทีที่ 18 และนาทีที่ 70 ก่อนที่เจ้าถิ่นจะมาได้ประตูปิดท้ายจากลูกยิงของ แฮร์รี่ เคน ในนาทีที่ 90+1 โดยนัดนี้ ฮอฟเฟ่นไฮม์ เหลือผู้เล่นเพียง 10 คน ช่วงนาทีที่ 74 เมื่อ กริสชา โพลเมิล ถูกไล่ออก หลังได้รับใบเหลือง ใบที่สอง

โธมัส ทูเคิ่ล กุนซือ บาเยิร์น

ซึ่งชัยชนะในนัดนี้ ทำให้ เสือใต้ ที่รั้งอันดับ 2 ในตารางคะแนน บุนเดสลีกา มีเพิ่มเป็น 41 แต้ม หลังลงแข่ง 16 นัด ไล่จี้ ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น ทีมจ่าฝูง เพียงแต้มเดียว โธมัส กล่าวว่า มีอยู่สองสามอย่างที่เราทำได้ดีในเกมนี้ แต่มันก็เป็นอีกครั้ง ที่การเล่นของเรายังไม่ไหลลื่นพอ

เราไม่สามารถนำความกระตือรือร้นตอนซ้อมมาใช้ในเกมนี้ได้ โธมัส ทูเคิ่ล เปิดใจหลังการแข่งขัน แน่นอนว่าเราชนะ 3-0 ถือเป็นผลการแข่งขันที่ยอดเยี่ยม แต่เรายังมีอะไรอีกเยอะที่จะต้องปรับปรุงแก้ไขให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม

เนื่องจากการเล่นของเราบางครั้งขาดความคล่องตัว ไม่ไหลลื่นพอ อีกอย่างเราไม่สามารถใช้โอกาสเปลืองในเกมแบบนี้ ซึ่งเป็นเกมที่เราคอนโทรลเกมได้ทั้งหมด รับชมข่าวฟุตบอลต่างประเทศได้ที่เว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ