ทิพย์ อรวรรณ ชวดเข้าชิงศึกเทเบิลเทนนิสนานาชาติที่โดฮา โดยดูบอลคับ

ทิพย์ อรวรรณ ชวดเข้าชิงศึกเทเบิลเทนนิสนานาชาติที่โดฮา

ทิพย์ อรวรรณ ชวดเข้าชิงศึกเทเบิลเทนนิสนานาชาติที่โดฮา

การแข่งขันเทเบิลเทนนิสนานาชาติ รายการ WTT Contender Doha 2024 แข่งขันกันที่กรุงโดฮา ประเทศกาตาร์ มีนักกีฬาไทยลงแข่งขันด้วย ล่าสุดเมื่อช่วงดึกวันที่ 19 มกราคม 2567 เป็นการแข่งขันในรอบก่อนรองชนะเลิศ และรอบชิงชนะเลิศ ในประเภทเดี่ยวและคู่

ประเภทหญิงเดี่ยว ทิพย์ อรวรรณ พาระนัง แชมป์หญิงเดี่ยวประเทศไทยคนล่าสุด ทำผลงานยอดเยี่ยม ผ่านเข้ามาถึงรอบก่อนรองชนะเลิศ โดย ทิพย์ ซึ่งเป็นมือ 53 ของโลก ลงดวลกับ เฉิน ซู่หยู มือ 49 ของโลก จากไต้หวัน ผลปรากฎว่าเป็น ทิพย์ ที่เค้นฟอร์มเก่ง เอาชนะนักตบลูกเด้งจาก ไต้หวัน ไปได้ 3-1 เกม 12-10 , 6-11 , 11-5 และ 11-8

ทิพย์ อรวรรณ พาระนัง

หลังจากนั้น ในรอบตัดเชือก ต้องดวล กับ จอง จีฮี จอมเก๋า มือ 33 ของโลก จาก เกาหลีใต้ ซึ่งแมตช์นี้ ทิพย์ พยายามสู้เต็มที่ แต่ต้านความยอดเยี่ยมของนักตบสาวแดนโสมขาวไม่อยู่ พ่ายไป 0-3 เกม 6-11 , 5-11 และ 5-11 พลาดโอกาสเข้าไปเล่นในรอบชิงชนะเลิศ

ส่วนทางด้านประเภทหญิงคู่ ทิพย์ อรวรรณ ยังจับคู่กับ หญิง สุธาสินี เสวตรบุตร โดยทั้ง 2 คน โชว์ฟอร์มผ่านเข้ามาถึงรอบรองชนะเลิศ ทว่าสุดท้ายต้องจอดป้ายในรอบดังกล่าว หลังปราชัยให้กับ ซาบีน วินเทอร์ กับ ออเนร์ เคาฟ์มันน์ ไปอย่างน่าหวุดหวิด 2-3 เกม 12-14 , 6-11 , 11-6 , 11-4 และ 9-1 รับชมข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่เว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto