ติอาโก้ อัลกันตาร่า อาจเล่นนัดสุดท้ายให้ทีม ลิเวอร์พูล โดยดูบอลคับ

ติอาโก้ อัลกันตาร่า อาจเล่นนัดสุดท้ายให้ทีม ลิเวอร์พูล

ติอาโก้ อัลกันตาร่า อาจเล่นนัดสุดท้ายให้ทีม ลิเวอร์พูล

ติอาโก้ อัลกันตาร่า กองกลางจอมเทคนิคของทีม ลิเวอร์พูล เจ็บค่อนข้างรุนแรง ตรงกล้ามเนื้อหลังต้นขา และมีความเป็นไปได้ ที่เจ้าตัวได้ลงเล่นนัดสุดท้ายในสีเสื้อ หงส์แดง เป็นที่เรียบร้อย ตามรายงานจาก นีล โจนส์ ผู้สื่อข่าวสาย ลิเวอร์พูล เมื่อวันศุกร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2567

โดยทางดาวเตะวัย 32 ปี เพิ่งกลับมาลงสนามให้ทีม ลิเวอร์พูล เป็นครั้งแรกในรอบ 10 เดือน โดยลงมาเป็นตัวสำรองนาทีที่ 85 เกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดออกไปแพ้ทีม อาร์เซน่อล 1-3 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2567 ก่อนจะโชคร้าย ได้รับบาดเจ็บเพิ่ม

ติอาโก้ อัลกันตาร่า

ถึงแม้ เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีม ลิเวอร์พูล ยังคงหวังที่จะเห็น ติอาโก้ อัลกันตาร่า กลับมาเล่นอีกครั้ง ก่อนจบฤดูกาล แต่ นีล โจนส์ ชี้แจงผ่าน X (ทวิตเตอร์) ว่า อาการบาดเจ็บตรงแฮมสตริงของ ติอาโก้ อัลกันตาร่า ค่อนข้างหนัก มีโอกาสที่เจ้าตัวได้ลงเล่นนัดสุดท้ายในทัพ หงส์แดง

ซึ่งปัจจุบัน ติอาโก้ อัลกันตาร่า เหลือสัญญาค้าแข้งในถิ่น แอนฟิลด์ แค่ถึงสิ้นเดือนมิถุนายน หรือจบฤดูกาลปัจจุบันเท่านั้น ซึ่งทางทีม ลิเวอร์พูล ไม่มีท่าที ที่จะยื่นสัญญาฉบับใหม่ให้เจ้าตัวพิจารณา นั่นเท่ากับว่า จบซีซั่นนี้ ตัวเขามีโอกาสที่จะหลุดออกจากทีม รับชมข้อมูลเพิ่มเติมผ่านเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto