ทูตไทยกรุงโดฮา เชื่อมือ อิชิอิ พาทีมชาติไทยผ่านฉลุย โดยดูบอลคับ

ทูตไทยกรุงโดฮา เชื่อมือ อิชิอิ พาทีมชาติไทยผ่านฉลุย

ทูตไทยกรุงโดฮา เชื่อมือ อิชิอิ พาทีมชาติไทยผ่านฉลุย

ความเคลื่อนไหวของ ทีมชาติไทย ชุดใหญ่ ภายใต้การคุมทีมของกุนซือ มาซาทาดะ อิชิอิ โดยมี มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ เป็นผู้จัดการทีม ที่กำลังเตรียมทีมลงเตะนัดที่สอง กลุ่ม เอฟ พบกับ ทีมชาติโอมาน ในศึกฟุตบอลเอเอฟซี เอเชียน คัพ 2023 รอบสุดท้าย ที่ประเทศกาตาร์ ในวันอาทิตย์ที่ 21 มกราคม 2567

โดยล่าสุด นายศิระ สว่างศิลป์ เอกอัครราชทูต ณ กรุงโดฮา รัฐกาตาร์ และคณะ ได้มีการเลี้ยงอาหารค่ำ แก่คณะนักกีฬาฟุตบอลชาย ทีมชาติไทย ณ ร้านท็อปปิคานา โรงแรมดุสิต โดฮา ประเทศกาตาร์ สำหรับผลงานที่ทัพ ช้างศึก เอาชนะ ทีมชาติคีร์กีซสถาน 2-0 พร้อมคว้าสามแต้มแรกของ เอเชียน คัพ รอบสุดท้าย มาครอง

ทูตไทยกรุงโดฮา เชื่อมือ อิชิอิ

ทางด้าน นายศิระ สว่างศิลป์ กล่าวว่า จากผลงานที่ผ่านมา ทีมชาติไทย ทำได้ดีมาก แม้ว่าคู่แข่ง จะมีอันดับโลกสูงกว่าไทย ถือเป็นงานที่ท้าทาย ผมขอแสดงความเชื่อมั่นในตัวโค้ช มาซาทาดะ อิชิอิ ว่าเกมต่อไป เราต้องทำได้ดีเช่นเดียวกับทีมเราชนะ ทีมชาติคีร์กีซสถาน อย่างแน่นอน

ซึ่งแมตช์ต่อไปสำคัญมาก โดยจะต้องลงสนามเจอกับ ทีมชาติโอมาน ในวันอาทิตย์นี้ อย่างที่ทุกท่านทราบดีว่าเป็นงานยาก ผมขอเอาใจช่วยให้ ทีมชาติไทย ทำหน้าที่ของตัวเองอย่างเต็มที่ และได้ผลการแข่งขันที่น่าพอใจ รับชมการถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอลของ ทีมชาติไทย ได้ที่เว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto