รัฐมนตรีกีฬาฯ อวยพร หวังทีมชาติไทยคว้าชัยประเดิมสนาม โดยดูบอลคับ

รัฐมนตรีกีฬาฯ อวยพร หวังทีมชาติไทยคว้าชัยประเดิมสนาม

รัฐมนตรีกีฬาฯ อวยพร หวังทีมชาติไทยคว้าชัยประเดิมสนาม

นางสาวสุดาวรรณ กล่าวว่า วันนี้ก็เป็นเกมแรกของ ทีมชาติไทย ในการแข่งขันฟุตบอลเอเชียน คัพ 2023 ที่เราจะต้องพบกับ ทีมชาติคีร์กีซสถาน ซึ่งถือเป็นเกมที่สำคัญมากเกมหนี่ง อีกทั้งอันดับแรงกิ้งของเขา เหนือกว่าเรา แต่ดิฉันเชื่อว่าด้วยประสบการณ์ ทีมเวิร์ค ความมีวินัยในการฝึกซ้อมของนักเตะ ทีมชาติไทย ของเรา

บวกกับฝีมือของโค้ชญี่ปุ่นอย่าง มาซาทาดะ อิชิอิ และผู้จัดการทีมคนเก่งอย่าง มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ จะสามารถนำชัยชนะมาสู่ประเทศไทยของเราได้ รวมไปถึงแฟนฟุตบอลชาวไทย สุดท้ายก็ต้องขอส่งกำลังใจและอวยพร ให้กับนักเตะ ทีมชาติไทย ทุกคน ขอให้ได้รับชัยชนะในเกมวันนี้ สู้ให้สุดใจค่ะ

นางสาวสุดาวรรณ

การแข่งขันฟุตบอลเอเอฟซี เอเชียน คัพ 2023 ของ ทีมชาติไทย อยู่ในกลุ่ม เอฟ อยู่ร่วมกับ ทีมชาติซาอุดีอาระเบีย , ทีมชาติคีร์กีซสถาน และ ทีมชาติโอมาน รับชมการถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอลของ ทีมชาติไทย ได้ที่เว็บ ดูบอลคับ ภาพคมชัด ไม่มีกระตุก รับชมฟรี

  • วันที่ 16 มกราคม 2567 ทีมชาติไทย พบ ทีมชาติคีร์กิซสถาน เวลา 21.30 น. (ตามเวลาประเทศไทย) ณ สนามอับดุลลาห์ บิน คอลิฟา สเตเดียม
  • วันที่ 21 มกราคม 2567 ทีมชาติโอมาน พบ ทีมชาติไทย เวลา 21.30 น.(ตามเวลาประเทศไทย) ณ สนามอับดุลลาห์ บิน คอลิฟา สเตเดียม
  • วันที่ 25 มกราคม 2567 ทีมชาติซาอุดีอาระเบีย พบ ทีมชาติไทย เวลา 22.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย) ณ สนาม เอดูเคชั่น ซิตี้ สเตเดียม

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto