ทีมชาติไทย ชุดใหญ่ อุ่นเครื่องทีมน้องยู23 ก่อนลุยเอเชียน คัพ โดยดูบอลคับ

ทีมชาติไทย ชุดใหญ่ อุ่นเครื่องทีมน้องยู23 ก่อนลุยเอเชียน คัพ

ทีมชาติไทย ชุดใหญ่ อุ่นเครื่องทีมน้องยู23 ก่อนลุยเอเชียน คัพ

ความเคลื่อนไหวของ ทีมชาติไทย ชุดใหญ่ ของโค้ช มาซาทาดะ อิชิอิ ภายใต้การนำของ มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีม ที่กำลังเตรียมความพร้อมสู้ศึกเอเอฟซี เอเชียน คัพ 2023 รอบสุดท้าย ที่กาตาร์ ระหว่างวันที่ 12 มกราคม – 10 กุมภาพันธ์ 2567 โดย ช้างศึก อยู่ในกลุ่ม เอฟ ร่วมกับ คีร์กีซสถาน , โอมาน และซาอุดิอาระเบีย

ล่าสุด มีรายงานว่า เมื่อช่วงเย็นวันพุธที่ 10 มกราคม ที่ผ่านมา พลพรรค ช้างศึก ได้ทำการลงอุ่นเครื่องแบบปิด ที่สนามซ้อม บีจีพียู เทรนนิ่ง เซ็นเตอร์ 3 จังหวัดปทุมธานี พบ ทีมชาติไทย ยู-23 ปี หลังนัดแรกเดินทางไปพ่าย ทีมชาติญี่ปุ่น 0-5 เมื่อวันจันทร์ที่ 1 มกราคม ที่ผ่านมา

ซึ่งผลการแข่งขันปรากฏว่า ทีมชาติไทย ชุดใหญ่ เสมอ ทีมชาติไทย ยู-23 ปี ด้วยสกอร์ 4-4 โดยรายงานระบุว่า หนึ่งในผู้ทำประตูของ ช้างศึก ได้แก่ เจริญศักดิ์ วงษ์กรณ์ ตัวจี๊ดจากทีม เมืองทอง ยูไนเต็ด

ทีมชาติไทย ชุดใหญ่ อุ่นเครื่องทีมน้องยู23

กำหนดการของ ทีมชาติไทย ชุดใหญ่ เตรียมเดินทางไปท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ ในวันพฤหัสบดีที่ 11 มกราคม 2567 เวลา 15.30 น. ก่อนออกเดินทางไปยังกาตาร์ โดยแบ่งเป็น 2 กลุ่ม กลุ่มที่ 1 เวลา 19.10 น. ออกเดินทางด้วยสายการบินกาตาร์แอร์เวย์ เที่ยวบินที่ QR835

กลุ่มที่ 2 เวลา 20.40 น. จำนวน 18 คน ออกเดินทางด้วยสายการบินกาตาร์แอร์เวย์ เที่ยวบินที่ QR833 ติดตามรับชมข้อมูลข่าวสารฟุตบอลไทยได้ทุกวันผ่านทางเว็บ ดูบอลคับ อัพเดตข้อมูลอย่างต่อเนื่อง

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto