เรดเดอร์ส โค่น แชมป์เก่า ยังมีลุ้นเข้าเพลย์ออฟ โดยดูบอลคับ

เรดเดอร์ส โค่น แชมป์เก่า ยังมีลุ้นเข้าเพลย์ออฟ

เรดเดอร์ส โค่น แชมป์เก่า ยังมีลุ้นเข้าเพลย์ออฟ

การแข่งขันเริ่มต้นขึ้น ลาส เวกัส เรดเดอร์ส ได้สอง ทัชดาวน์ จากทีมรับ พลิกบุกไปเอาชนะ แคนซัส ซิตี้ ชีฟส์ ทีมคู่ปรับร่วมกลุ่ม เอเอฟซี ตะวันตก ซึ่งเป็นแชมป์เก่า 20-14 คะแนน คว้าชัยเป็นนัดที่ 2 ติดต่อกัน โดย เรดเดอร์ส ซึ่งเป็นทีมแรก นับตั้งแต่ปี 2000 ที่ชนะ

แม้ว่าจะ ขว้างไม่สำเร็จเลย ใน ควอเตอร์ที่หนึ่ง และเป็นทีมที่ 5 ที่บุกมาชนะ แคนซัส ซิตี้ ชีฟส์ ที่ แอโรว์เฮด สเตเดี้ยม มีสถิติชนะ 7 แพ้ 8 ยังมีลุ้นเข้ารอบเพลย์ออฟต่อไป โดยทาง แคนซัส ออกนำ 7-3 จากการวิ่งทำ ทัชดาวน์ ระยะ 12 หลา ของ ไอเซห์ ปาเคโก้ ในช่วงต้น ควอเตอร์ที่สอง

เรดเดอร์ส โค่น ชีฟส์

แต่ ลาส เวกัส มาได้สอง ทัชดาวน์ จากทีมรับโดย บิลัล นิโคล เก็บบอลจากการทำ ฟัมเบิ้ล ของผู้เล่น ชีฟส์ วิ่งย้อนไปทำ ทัชดาวน์ ระยะ 8 หลา ดูบอลคับ และ แจ็ค โจนส์ อินเตอร์เซปต์ ลูกจากการขว้างของ แพทริค มาโฮมส์ วิ่งย้อนไปทำ ทัชดาวน์ ระยะ 33 หลา ให้ทีมเยือนออกนำ 17-7 คะแนน เมื่อจบครึ่งแรก

โดยเกมในครึ่งหลัง แดเนี่ยล คาร์ลสัน เตะ ฟิลด์โกล ระยะ 35 หลา ให้ เรดเดอร์ส หนีไปเป็น 20-7 ใน ควอเตอร์ที่สาม ก่อนที่ มาโฮมส์ จะขว้างให้ จัสติน วัตสัน รับทำ ทัชดาวน์ ระยะ 7 หลา ก่อนหมดเวลา 2.42 นาที แต่ก็ไล่ไม่ทัน ทำให้ ชีฟส์ พ่ายไป 14-20 คะแนน มีสถิติชนะ 9 แพ้ 6 ต้องไปลุ้นคว้าแชมป์กลุ่มในนัดต่อไปอีก

สรุปผลการแข่งขัน อเมริกัน ฟุตบอล เอ็นเอฟแอล วันที่ 25 ธันวาคม 2566

  • นิวยอร์ก ไจแอ้นต์ส แพ้ ฟิลาเดลเฟีย อีเกิ้ลส์ 25-33 คะแนน
  • บัลติมอร์ เรฟเว่นส์ ชนะ ซานฟรานฯ โฟร์ตี้ไนเนอร์ส 33-19 คะแนน

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto