เปิดเงินรางวัล ทีมชาติไทย ในศึกเอเชียน คัพ 2023 โดยดูบอลคับ

เปิดเงินรางวัล ทีมชาติไทย ในศึกเอเชียน คัพ 2023

เปิดเงินรางวัล ทีมชาติไทย ในศึกเอเชียน คัพ 2023

หลังจากที่ ทีมชาติไทย ชุดใหญ่ ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ในศึกฟุตบอลเอเอฟซี เอเชียน คัพ 2023 รอบสุดท้าย ที่ประเทศกาตาร์ โดยอยู่ในกลุ่ม เอฟ แข่งขันไปแล้ว 2 นัด เก็บไป 4 แต้ม ยังไม่แพ้ใคร แถมยังไม่เสียประตูแม้แต่ลูกเดียว

ทำให้สถานการณ์ตอนนี้ โอกาสผ่านเข้าสู่รอบน็อคเอ้าท์ค่อนข้างสูงเลยทีเดียว แต่จะเป็นอับดับ 1-2 หรือที่ 3 ดีที่สุด ต้องไปวัดกันในเกมนัดสุดท้าย เจอกับ ทีมชาติซาอุดีอาระเบีย วันพฤหัสบดีที่ 25 มกราคม 2567 เวลา 22.00 น.

เปิดเงินรางวัล ทีมชาติไทย

ปัจจุบันทัพนักเตะ ช้างศึก รับเงินรางวัลไปแล้ว 11 ล้านบาท โดยแบ่งเป็นเงินรางวัลจาก สหพันธ์ฟุตบอลเอเชีย (AFC) โดยทุกชาติที่ผ่านเข้ามาเล่นในรอบสุดท้าย ได้รับเงินรางวัลไปแล้ว ทีมละ 200,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ เงินไทยประมาณ 7,118,000 ล้านบาท

ส่วนทาง มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการ ทีมชาติไทย แจกเงินอัดฉีดไปแล้ว 4 ล้านบาท จากการประกาศอัดฉีดแต้มละ 1 ล้านบาท โดยทัพ ช้างศึก ลงสนาม 2 นัด เก็บได้ 4 คะแนน และในเกมนัดสุดท้ายกับซาอุดีอาระเบีย มีการคาดการณ์ว่า มาดามแป้ง อาจจะประกาศอัดฉีดให้กับนักเตะ และทีมงานของทัพ ช้างศึก

หากเปิดปรากฏการณ์ เทพนิยาย ทีมชาติไทย สามารถหักปากกาเซียนทุกสำนัก ทะลุเข้าไปถึงรอบรองชนะเลิศ ทัพ ช้างศึก จะได้รับเงินรางวัลมากถึง 50 ล้านบาทเลยทีเดียว รับชมข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมผ่านทางเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ