ประธาน สุโขทัย เอฟซี ลั่นถึงเวลาผ่าตัดทีมครั้งใหญ่

ประธาน สุโขทัย เอฟซี ลั่นถึงเวลาผ่าตัดทีมครั้งใหญ่

ประธาน สุโขทัย เอฟซี ลั่นถึงเวลาผ่าตัดทีมครั้งใหญ่ 10 มิถุนายน 2567

ความเคลื่อนไหวของ สโมสร สุโขทัย เอฟซี ที่ยังได้ไปต่อในไทยลีก ล่าสุด ดร.อนงค์วรรณ เทพสุทิน ประธานสโมสร พร้อมด้วย เสี่ยเขต เขตพงศ์ กุลนาถศิริ ผู้จัดการทีม นัดพบปะแฟนบอล สุโขทัย เอฟซี เมื่อช่วงค่ำวันที่ 9 มิถุนายน 2567 ทางด้าน ดร.อนงค์วรรณ เทพสุทิน เปิดเผยว่า การพบปะเป็นไปอย่างกันเอง และแฟนบอลให้การตอบรับ ในวงพูดคุยกันนั้น ทีมบริหารได้รับฟังความคิดเห็นในด้านต่างๆ ของแฟนบอล ทั้งการสนับสนุน การปรับปรุงทีม เป็นต้น

ตนได้บอกกับแฟนบอลถึงเป้าหมายของการทำทีมในฤดูกาลหน้า ว่า จะเป็นการผ่าตัดทีมครั้งใหญ่ โดยได้ โค้ชโดนัท อัคถภรณ์ ชลิตาภรณ์ เป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอนคนใหม่ในฤดูกาลหน้า จากการพูดคุยแล้วเชื่อมั่นว่า โค้ชโดนัท จะแก้ไขจุดอ่อน และพาทีมบรรลุเป้าหมายได้ นอกจากนั้นจะมีการปรับเปลี่ยนตัวผู้เล่น โดยเสริมตัวผู้เล่นที่มีความสดเข้าร่วมทีม อย่างเช่น ปีโป้ สิโรจน์ ฉัตรทอง แนวรุกดีกรีทีมชาติไทย

ประธาน สุโขทัย เอฟซี

สำหรับนักเตะขวัญใจแฟนบอล เช่น จอห์น บาจโจ้ กองหน้ามาดาร์กัสการ์ ยังอยู่เป็นผู้เล่นให้กับทัพ ค้างคาวไฟ ต่อ ทั้งนี้ ในวันที่ 17 มิถุนายน 2567 โค้ช และนักเตะ จะเริ่มลงสนามฝึกซ้อมแล้ว ประธานสโมสร สุโขทัย เอฟซี บอกด้วยว่า สำหรับเป้าหมายของทีมในฤดูกาลหน้า หากจะหวังไปถึงแชมป์คงเป็นเรื่องยาก ดังนั้น เราจะทำทีม สุโขทัย เอฟซี ซึ่งเป็นทีมเล็กๆ ทีมภูธร ให้เป็นทีมที่คนในจังหวัดสุโขทัย ภาคภูมิใจว่ามีตัวแทนยืนระยะในไทยลีก

อีกทั้ง เป็นสโมสรที่ดึงการแข่งขัน ดึงนักเตะซุปเปอร์สตาร์ ระดับทีมชาติ ให้เข้ามาแข่งขันในจังหวัด ให้คนในพื้นที่ได้เห็นตัวเป็นๆ และที่สำคัญ นักเตะระดับทีมชาติที่เข้ามาเล่นในสนามทะเลหลวง จะเป็นจุดที่สร้างแรงบันดาลใจให้เยาวชนในจังหวัด มีความมุ่งมั่นต่อการเล่นกีฬาอาชีพต่อไป ติดตามรับชมข่าวฟุตบอลไทยได้ทุกวันผ่านทางเว็บ ดูบอลคับ อัพเดตข่าวให้รับชมอย่างต่อเนื่อง รับชมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub