ตำนานหอกทริปเปิ้ลแชมป์ กระตุ้น แมนยู ขาย อันโตนี่ โดยดูบอลคับ

ตำนานหอกทริปเปิ้ลแชมป์ กระตุ้น แมนยู ขาย อันโตนี่

ตำนานหอกทริปเปิ้ลแชมป์ กระตุ้น แมนยู ขาย อันโตนี่

ดไวท์ ยอร์ค ตำนานกองหน้าทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกโรงกระตุ้นต้นสังกัดเก่าให้รีบขาย อันโตนี่ ปีกชาวบราซิเลี่ยน ออกไปซะที เพราะไม่ได้สร้างประโยชน์ให้กับทีม โดยสตาร์เลือดแซมบ้า ทำผลงานได้อย่างน่าผิดหวัง

ในฤดูกาลนี้ เขายังยิงประตู หรือทำแอสซิสต์ไม่ได้เลย ที่สำคัญด้วยฟอร์มดังกล่าว ส่งผลให้ เอริค เทน ฮาก กุนซือชาวดัตช์ ตัดสินใจดร็อปเจ้าตัว และเลือกใช้งาน อเลฮานโดร การ์น่าโช่ ทำหน้าที่เป็นแนวรุกฝั่งขวาแทน อันโตนี่

ด้วยเหตุผลดังกล่าว อันโตนี่ ถึงตกเป็นเป้าถูกวิจารณ์อย่างหนักมาโดยตลอด ล่าสุด ดไวท์ ยอร์ค เป็นอีกหนึ่งในทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่เรียกร้องให้สโมสร ขายนักเตะรายนี้ทิ้งไป เพราะไม่ดีพอที่จะเล่นให้ทัพ ปีศาจแดง

ดไวท์ ยอร์ค ตำนานกองหน้าทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ผมนึกย้อนกลับไปถึงนักเตะที่ประสบความสำเร็จกับทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พวกเขาทุกคนมีความกระตือรือร้น ที่จะเขียนชื่อของพวกเขาอยู่ในหน้าประวัติศาสตร์สโมสร และพวกเขาต้องการที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างสิ่งนี้

ผมไม่มั่นใจว่านักเตะทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยุคสมัยนี้ จะเข้าใจหรือเปล่า ผมไม่คิดว่ามันเป็นเรื่องที่น่าแปลกใจที่ เควิน เดอ บรอยน์ กลับมาพร้อมกับแอสซิสต์ได้ทันที ภายใน 20 นาที ผมไม่แปลกใจที่เรายังคงพูดเรื่องของ อันโตนี่ และสิ่งที่เขานำมาให้เรา

เขามีค่าตัวถึง 86 ล้านปอนด์ เงินไทยประมาณ 3,784 ล้านบาท มันมีคำถามอยู่ตลอด เมื่อคุณเซ็นสัญญานักเตะค่าตัวแพงขนาดนี้ แต่ผลงานเขากลับตรงกันข้าม เป็นคุณจะเลือกเก็บเขาไว้ในทีมไหม ติดตามรับชมข่าวสารฟุตบอลต่างประเทศผ่านเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto