ไฮไลท์ฟุตบอล ไทย 1 : 3 อินโดนีเซีย โดยดูบอลคับ

ไฮไลท์ฟุตบอล_ทีมชาติไทย_1_3_อินโดนีเซีย

ไฮไลท์ฟุตบอล ไทย 1 : 3 อินโดนีเซีย

ไฮไลท์การแข่งขันฟุตบอลระหว่างทีม ไทย VS อินโดนีเซีย ในฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน 2023 รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี

ไทย VS อินโดนีเซีย ในวันที่ 24 ส.ค. เวลา 20.00 น.ที่สนามกีฬากลางจังหวัดระยอง

ในส่วนของก่อนหน้าการแข่งขันนี้ ทีมช้างศึก”ไทย” เอาชนะมาได้ 3 เกมรวด โดยที่ทีมไทยป้องกันประตูไว้อย่างดี ไม่เสียประตู ฝั่งของทีมอิเหนา”อินโดนีเซีย” พ่ายแพ้ให้กับ มาเลเซีย และสามารถเอาชนะ ติมอร์ เลสเต ได้ ในการแข่งขันฟุตบอลเกมนี้ “โค้ชหระ” อิสสระ ศรีทะโร กุนซือทีมชาติไทย คัดตัวหลักจากเกมล่าสุดลงเล่น นำโดย ชูคิด วรรณประเภา , ณัชชา พรมสมบูรณ์ และ ทรงชัย ทองฉ่ำ

เริ่มการแข่งขันใน 10 นาทีแรก กลายเป็นทีมอิเหนา “อินโดนีเซีย” ทำประตูขึ้นนำก่อน ด้วยสกอร์ 1-0 มาจากจังหวะการยิงไกลของ “จิม เคลลี่ สโรเยอร์” นาทีที่ 23 ทีมอิเหนา “มูฮัมหมัด เฟอร์รารี”โหม่งทำประตูลูกที่2 ทำให้สกอร์ห่างกับทีมช้างศึก ด้วยสกอร์ 2-0 นาทีที่ 27 “ธนิศร ไพบูลย์กิจเจริญ” เปิดบอลจากลูกเตะมุม ให้ “ชูคิด วรรณประเภา” โหม่งเข้าไป ทำให้ไทยได้ประตูแรก ด้วยสกอร์ 1-2 ตอมาท้ายครึ่งแรกของการแข่งขันทีมช้างศึก “ไทย” ทำการเปลี่ยนตัวสำรอง 2 คน ด้วยการส่งนักเตะ “ยศกร บูรพา” และ “ทักษดนัย ใจหาญ” ลงสนามแทน “วรินทร จำนงวัตร์” และ “เนติธร แก้วเจริญ”และในช่วงทดเวลาเจ็บ ทีมอิเหนา”อินโดนีเซีย” มาได้ประตูจากลูกครอส ของ”ณัฐชา พรมสมบูรณ์”สกัดบอลพลาดยิงเข้าประตูตัวเอง ทำให้ฝั่งอิเหนานำห่างด้วยสกอร์ 3-1 และเป็น ณัฐชา พรมสมบูรณ์ ที่สกัดพลาดเข้าประตูตัวเอง มาถึงในเวลาครึ่งหลังนาทีที่ 59 ทีมชาติไทย พยายามที่จะแก้สถานการณ์อีกครั้ง ด้วยการเปลี่ยนตัวนักเตะ ส่ง”ณพภพ แก้วกลาง” และ “ภัทร สร้อยมาลัย” ลงเล่นแทน “กิตติชัย ใยดี” และ “พันธมิตร ประพันธ์”หลังจากนั้นจนจบเกม ทีมช้างศึกต้องพ่ายแพ้ให้แก่ทีมอิเหนา ไปด้วยสกอร์ 1-3

สรุปการแข่งขัน : ไทย 1 – 3 อินโดนีเซีย

คู่แข่งขัน : ไทย vs อินโดนีเซีย สนาม: สนามกีฬากลางจังหวัดระยอง วันและเวลา: 24 สิงหาคม 2566 เวลา 20.00 น. ทีมเจ้าบ้าน : ไทย ทีมเยือน: อินโดนีเซีย

คะแนนสุดท้าย : ไทย 1 แต้ม – อินโดนีเซีย 3 แต้ม

หากคุณสนใจข้อมูลเกี่ยวกับการแข่งขันฟุตบอล ระหว่างทีมชาติไทย พบ ทีมชาติอินโดนีเซีย ในวันที่ 24 สิงหาคม 2566 และต้องการข้อมูลที่ครอบคลุมและมีคุณภาพ เรามีทางเลือกที่น่าสนใจคือเว็บไซต์ “ดูบอลคับ” ที่เป็นแหล่งข้อมูลที่เชื่อถือได้เป็นอันดับหนึ่ง ที่ “ดูบอลคับ” คุณจะพบกับข้อมูลราคาบอลสดและผลบอลสด พร้อมกับเนื้อหาสำคัญเกี่ยวกับการแข่งขันฟุตบอลที่อัปเดตอยู่เสมอ หากคุณต้องการข้อมูลเกี่ยวกับข่าวสารการแข่งขันฟุตบอลเพิ่มเติม อย่าลังเลที่จะเยี่ยมชม “ดูบอลคับ” เพราะเว็บไซต์นี้มีข้อมูลเพียบที่จะตอบโจทย์ความต้องการของคุณอย่างครบถ้วน

คำถามเกี่ยวกับการแข่งขันฟุตบอลระหว่าง Thai National vs Indonesia National

1. ผลการแข่งขันของคู่นี้เป็นอย่างไร?

ไทย 1 แต้ม – อินโดนีเซีย 3 แต้ม

2. ใครเป็นผู้ทำประตูแรกให้กับทีม อินโดนีเซีย

จิม เคลลี่ สโรเยอร์

3. สนามที่ใช้จัดการแข่งขันคือสนามอะไร และทีมใดเป็นเจ้าบ้านในการแข่งขันระหว่าง ไทย และ อินโดนีเซีย

สนามที่ใช้จัดการแข่งขันคือ สนามกีฬากลางจังหวัดระยอง ทีมเจ้าบ้านในการแข่งขันคือ ไทย


ไฮไลท์บอลที่น่าสนใจล่าสุด

บทความล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto