ไฮไลท์ฟุตบอล ทีมชาติไทย 2 : 1 เลบานอน โดยดูบอลคับ

ไฮไลท์ฟุตบอล_ไฮไลท์ฟุตบอล_ทีมชาติไทย_2_1_เลบานอน

ไฮไลท์ฟุตบอล ทีมชาติไทย 2 : 1 เลบานอน

ไฮไลท์การแข่งขันฟุตบอลระหว่างทีมชาติไทย 2 : 1 เลบานอน ในฟุตบอลคิงส์คัพ ครั้งที่ 49

ทีมชาติไทย vs เลบานอน ในวันที่ 07 ก.ย. เวลา 20.30 น.ที่สนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี 

 “มุ้ย ธีรศิลป์ แดงดา”กองหน้าทีมช้างศึก โหม่งบอลเข้าประตูชัย นำ”ช้างศึก”ทีมชาติไทยเอาชนะ”ต้นซีดาร์” ทีมชาติเลบานอน ไปด้วยสกอร์ 2-1 เข้าชิงชนะเลิศศึกคิงส์คัพได้สำเร็จ พบกับ อิรัก ในรอบชิงชนะเลิศ วันที่ 10 กันยายน 2566 เวลา 20.30 น.

ช้างศึก”ทีมชาติไทย” ตั้งแต่ปี 2560 ไม่เคยได้แชมป์รายการฟุตบอลคิงส์คัพ และไม่ผ่านรอบชิงใน 2 ครั้งหลัง ในการแข่งขันครั้งนี้ ทีมช้างศึกไทยจัดชุดใหญ่ลงสนาม ช้างศึก”ทีมชาติไทย”เริ่มต้นการแข่งได้ดี หลังเกมดำเนินไปไม่นาน”ทีมชาติเลบานอน”เริ่มตั้งหลักได้และเริ่มต่อบอลกดดันใส่ทีม”ทีมชาติไทย” ก่อนจบครึ่งแรกในช่วงทดเวลาเจ็บ “ทีมชาติเลบานอน”ทำพลาดปล่อยให้”บดินทร์ ผาลา” พาบอลเข้ากรอบเขตโทษเปิดอัดหน้าประตู บอลไปแฉลบที่จีฮัด อายูบ “ทีมชาติไทย”ได้ประตูขึ้นนำไป ด้วยสกอร์ 1-0 ในการแข่งขันครึ่งหลัง”ทีมชาติเลบานอน”กดดันช้างศึกไทย แล้วมาทำประตูตีเสมอจาก “บาสเซล จราดี้” กองกลางจาก”แบงค็อก ยูไนเต็ด” ไปด้วยสกอร์ 1-1 ท้ายเกมในนาที 85ช้างศึก”ทีมชาติไทย”ลุ้น “นิโคลัส มิคเกลสัน” เก็บบอลได้เปิดให้ “มุ้ย ธีรศิลป์ แดงดา” วิ่งขึ้นโหม่งเป็นประตูชัย ด้วยสกอร์ 2-1 จบเกม ช้างศึก”ทีมชาติไทย”คว้าชัยได้สำเร็จ

สรุปการแข่งขัน : ทีมชาติไทย 2 – 1 เลบานอน

คู่แข่งขัน : ทีมชาติไทย vs เลบานอน สนาม : สนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี  วันและเวลา: 07 กันยายน 2566 เวลา 20.30 น. ทีมเจ้าบ้าน : ทีมชาติไทย ทีมเยือน : เลบานอน

คะแนนสุดท้าย : ทีมชาติไทย 2 แต้ม – เลบานอน 1 แต้ม

หากคุณกำลังมองหาข้อมูล เกี่ยวกับการแข่งขันฟุตบอลคิงส์คัพ ครั้งที่ 49 ศึกฟาดแข้งระหว่าง ทีมชาติไทย พบ เลบานอน ในวันที่ 07 กันยายน 2566 บนเว็บไซต์ “ดูบอลคับ” คุณจะได้รับข้อมูลราคาบอลสดและผลบอลสดในเวลาจริง รวมถึงเนื้อหาสำคัญที่เกี่ยวข้องกับการแข่งขันฟุตบอลที่อัปเดตอยู่เสมอ หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับข่าวสารและเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นระหว่างการแข่งขันฟุตบอล คุณไม่ควรพลาดที่จะเยี่ยมชม “ดูบอลคับ” ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณอย่างครบถ้วน

คำถามเกี่ยวกับการแข่งขันฟุตบอลระหว่าง Thailand vs Lebanon

1. ผลการแข่งขันของคู่นี้เป็นอย่างไร?

ทีมชาติไทย 2 แต้ม – เลบานอน 1 แต้ม

2. ใครเป็นผู้ทำประตูแรกให้กับทีมชาติไทย

บดินทร์ ผาลา

3. สนามที่ใช้จัดการแข่งขันคือสนามอะไร และทีมใดเป็นเจ้าบ้านในการแข่งขันระหว่าง ทีมชาติไทย และ เลบานอน

สนามที่ใช้จัดการแข่งขันคือ สนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี ทีมเจ้าบ้านในการแข่งขันคือ ทีมชาติไทย


ไฮไลท์บอลที่น่าสนใจล่าสุด

บทความล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto