ไทยส่งนักปั่นลุยศึกนานาชาติที่เวียดนามก่อนคัดตัวลุย อลป.2024 โดยดูบอลคับ

ไทยส่งนักปั่นลุยศึกนานาชาติที่เวียดนามก่อนคัดตัวลุย อลป.2024

ไทยส่งนักปั่นลุยศึกนานาชาติที่เวียดนามก่อนคัดตัวลุย อลป.2024

เสธ.หมึก พลเอกเดชา เหมกระศรี ประธานสหพันธ์จักรยานแห่งอาเซียน (เอซีเอฟ) และนายกสมาคมกีฬาจักรยานแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า สำหรับนักกีฬาประเภทถนนหญิง สมาคมกีฬาจักรยานฯ จะส่งนักปั่นทีมชาติไทยไปแข่งขันจักรยานทางไกลรายการ บีวาเซ คัพ 2024 ที่ประเทศเวียดนาม ระหว่างวันที่ 6-15 มีนาคม 2567

โดยมีนักกีฬาจำนวน 5 คน ประกอบไปด้วย จันทร์ พ.ต.หญิง จันทร์เพ็ง นนทะสิน , บีซ ร.อ.หญิง จุฑาธิป มณีพันธุ์ , แพร ส.อ.หญิง เพชรดารินทร์ สมราช , บีม ส.ต.หญิง ชนิภรณ์ บัตริยะ และ ตาล กมลรดา ขาวปลอด

พลเอกเดชา เหมกระศรี กล่าวต่อว่า การแข่งขันจักรยานทางไกล บีวาเซ คัพ 2024 ที่ประเทศเวียดนาม มีทั้งหมด 10 สเตจ ถือเป็นการอุ่นเครื่อง ก่อนที่จะกลับมาแข่งขันจักรยานทางไกลสตรีนานาชาติ วีเมนส์ ทัวร์ ออฟ ไทยแลนด์ 2024 ที่จะแข่งขันระหว่างวันที่ 8-10 เมษายน 2567

ศึกนานาชาติที่เวียดนาม

พร้อมทั้งเป็นการทดสอบฝีมือของคู่แข่ง จากทีมต่างๆ โดยเฉพาะนักกีฬาเจ้าภาพ เหงียน ธิ ทัต คู่แข่งสำคัญของ ร.อ.หญิง จุฑาธิป มณีพันธุ์ ยิ่งเรียบรู้ ศึกษา ทดสอบมากเท่าไหร่ ยิ่งทำให้ ร.อ.หญิง จุฑาธิป มณีพันธุ์ มีโอกาสที่จะชนะมากขึ้นเท่านั้น

ในส่วนนักกีฬาทีมชาย สมาคมกีฬาจักรยานฯ ก็เตรียมให้นักปั่นอาชีพ ไทยแลนด์ คอนติเนนตัล ไซคลิง ทีม ซึ่งมีนักกีฬาประกอบไปด้วย มะตูม พ.อ.อ.พีระพล ชาวเชียงขวาง , วุฒิ ส.ท.สราวุฒิ สิริรณชัย , เฟรม ส.ต.ธนาคาร ไชยยาสมบัติ , ดอย ร.ต.ท.นวุติ ลี้พงษ์อยู่ , ออม นายรัชชานนท์ เยาวรัตน์ และเกมส์ นายนพชัย กล้าหาญ

ทำการลงแข่งขันจักรยานประเภทถนน บึงสีไฟ อินเตอร์เนชั่นแนล โรดเรซ ในวันที่ 30 มีนาคม 2567 เส้นทางรอบบึงสีไฟ จังหวัดพิจิตร ซึ่งเป็นการแข่งขันแบบวันเดียวจบ หรือ One Day Race โดยมีทีมระดับอาชีพ และทีมชาติไทย และต่างชาติ เข้าร่วมชิงชัยจำนวน 15 ทีม

จากนั้นก็จะต่อด้วยการแข่งขันจักรยานทางไกลนานาติ ทัวร์ ออฟ ไทยแลนด์ 2024 ประเภททีมชาย ระหว่างวันที่ 1-6 เมษายน 2567 ติดตามรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บ ดูบอลคับ อัพเดตข้อมูลให้รับชมอย่างต่อเนื่อง

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto