ทีมชาติไทย ซ้อมฟูลทีมครั้งแรก เตรียมอุ่นช้างศึกยู-23 โดยดูบอลคับ

ทีมชาติไทย ซ้อมฟูลทีมครั้งแรก เตรียมอุ่นช้างศึกยู-23

ทีมชาติไทย ซ้อมฟูลทีมครั้งแรก เตรียมอุ่นช้างศึกยู-23

ความเคลื่อนไหวของ ทีมชาติไทย ชุดใหญ่ ภายใต้การคุมทีมของ มาซาทาดะ อิชิอิ โดยมี มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ เป็นผู้จัดการทีม ที่ได้เข้าแคมป์เก็บตัวฝึกซ้อม เพื่อเตรียมสู้ศึกฟุตบอลเอเอฟซี เอเชียน คัพ 2023 รอบสุดท้าย ที่ประเทศกาตาร์ ระหว่างวันที่ 12 มกราคม – 10 กุมภาพันธ์ 2567

โดยล่าสุด เมื่อช่วงเย็นวันอังคารที่ 9 มกราคม 2567 ที่สนามซ้อม บีจีพียู เทรนนิ่ง เซ็นเตอร์ 3 จังหวัดปทุมธานี ทัพนักเตะ ช้างศึก ลงฝึกซ้อมกันต่อเนื่อง เป็นวันที่ 3 โดยวันนี้ได้ทาง พิชา อุทรา ดาวเตะจาก เมืองทอง ยูไนเต็ด ที่ตามมาสมทบ ตั้งแต่เมื่อคืนวันจันทร์ที่ 8 มกราคม ที่ผ่านมา ประเดิมฝึกซ้อมกับทีมเป็นที่เรียบร้อย

ทีมชาติไทย ซ้อม

ในการฝึกซ้อมครั้งนี้ทางด้าน อิชิอิ ได้เน้นการต่อบอลเท้าสู่เท้า พร้อมจัดสมอลไซด์เกมให้กับลูกทีม นอกจากนี้ยังมีซ้อมแท็กติกใหม่ และพร้อมใช้ทดลองในเกมอุ่นเครื่องในวันพุธที่ 10 มกราคมนี้ ที่จะพบกับ ทีมชาติไทย ชุด ยู-23 ซึ่งเป็นการอุ่นแบบปิดห้ามสื่อมวลชนเก็บภาพ ทำข่าว และจะไม่มีการแจ้งผลการแข่งขันให้ทราบ

โดยการซ้อมวันที่ 3 ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่ง ดูบอลคับ สำหรับโปรแกรมการแข่งขันของ ทีมชาติไทย ในศึกฟุตบอลเอเอฟซี เอเชียน คัพ 2023 รอบสดท้าย ที่ประเทศกาตาร์ มีดังต่อไปนี้

  • วันอังคารที่ 16 มกราคม 2567 ทีมชาติไทย พบ ทีมชาติคีร์กีซสถาน เวลา 21.30 น.
  • วันอาทิตย์ที่ 21 มกราคม 2567 ทีมชาติโอมาน พบ ทีมชาติไทย เวลา 21.30 น.
  • วันที่ 25 มกราคม 2567 ทีมชาติซาอุดีอาระเบีย พบ ทีมชาติไทย เวลา 22.00 น.

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto