ทีมชาติไทยซ้อมต่อเนื่อง อิชิอิ ยันไร้แข้งบาดเจ็บ โดยดูบอลคับ

ทีมชาติไทยซ้อมต่อเนื่อง อิชิอิ ยันไร้แข้งบาดเจ็บ

ทีมชาติไทยซ้อมต่อเนื่อง อิชิอิ ยันไร้แข้งบาดเจ็บ

ความเคลื่อนไหวของ ทีมชาติไทย ชุดใหญ่ ภายใต้การคุมทีมของ มาซาทาดะ อิชิอิ โดยมี มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ เป็นผู้จัดการทีม ที่กำลังเดินหน้าเตรียมพร้อม ก่อนลงเตะเกมรอบ 16 ทีมสุดท้าย ในศึกฟุตบอลเอเอฟซี เอเชียน คัพ 2023 รอบสุดท้าย ที่ประเทศกาตาร์ พบกับ ทีมชาติอุซเบกิสถาน ในวันอังคารที่ 30 มกราคม 2567

โดยล่าสุด เมื่อวันอาทิตย์ที่ 28 มกราคม 2567 ที่สนามซ้อม อัล เอร์ซาล 2 กรุงโดฮา เวลา 14.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น เวลาไทย 18.00 น. ทัพนักเตะ ช้างศึก ลงฝึกซ้อมต่อเนื่อง โดยการฝึกซ้อมครั้งนี้ มาซาทาดะ อิชิอิ เน้นที่การรับบอล ส่งบอล และเล่นบอลแบบ 11-11 ท่ามกลางอุณหภูมิ 25 องศาเซลเซียส ใช้เวลาซ้อม 1 ชั่วโมง 30 นาที

ทีมชาติไทยซ้อมต่อเนื่อง

ซึ่งก่อนการฝึกซ้อม มาซาทาดะ อิชิอิ กล่าวว่า เราซ้อมตั้งแต่เวลา 14.00 น. เพื่อให้สอดคล้องกับเวลาแข่งขัน ทั้งๆ ที่ก่อนหน้านี้ เราซ้อมช่วงเย็น อากาศตอนนี้อุ่น ซึ่งน่าจะเหมาะกับพวกเรา นักเตะที่ไม่ว่าจะมาจากไทยลีกหรือเจลีก เราพยายามทำให้ทุกคนมีสภาพความพร้อมมากที่สุด และตอนนี้ไม่มีใครบาดเจ็บหลังเราผ่านมาจนถึงตอนนี้

ผมต้องการให้นักเตะมีร่างกายที่พร้อม เพื่อกลับไปรับใช้ต้นสังกัดต่อไปหลังจบการแข่งขันฟุตบอลเอเชียน คัพ 2023 โปรแกรมรอบ 16 ทีมสุดท้าย ทีมชาติไทย จะลงสนามพบกับ ทีมชาติอุซเบกิสถาน ทีมอันดับ 68 ของโลก ในวันอังคารที่ 30 มกราคม 2567 ที่สนามอัล ยานูบ สเตเดี้ยม เวลา 18.30 น. ถ่ายทอดสดผ่านเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto