ทีมชาติไทย เข้ารอบ 16 ทีมสุดท้าย ต้องไปเจอทีมชาติอะไร โดยดูบอลคับ

ทีมชาติไทย เข้ารอบ 16 ทีมสุดท้าย ต้องไปเจอทีมชาติอะไร

ทีมชาติไทย เข้ารอบ 16 ทีมสุดท้าย ต้องไปเจอทีมชาติอะไร

ทีมชาติไทย ชุดใหญ่ ภายใต้การคุมทีมของกุนซือ มาซาทาดะ อิชิอิ โดยมี มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ เป็นผู้จัดการทีม ที่เดินหน้าผ่านเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้าย อย่างเป็นทางการ ในศึกฟุตบอลเอเอฟซี เอเชียน คัพ 2023 รอบสุดท้าย ที่ประเทศกาตาร์

โดยเป็นครั้งที่ 3 ในประวัติศาสตร์ของขุนพลลุ่มน้ำเจ้าพระยาต่อจากปี 1972 (มี 6 ทีมเข้าร่วมการแข่งขัน) และในปี 2019 (มี 24 ทีมเข้าร่วมการแข่งขัน) ที่เข้ารอบน็อคเอาท์ได้สำเร็จ

ทัพ ช้างศึก จะลงสนามในเกมนัดสุดท้ายรอบแบ่งกลุ่ม ของกลุ่ม เอฟ พบกับ ทีมชาติซาอุดิอาระเบีย ทีมอันดับ 56 ของโลก ในวันพฤหัสบดีที่ 25 มกราคม 2567 ที่สนามเอดูเคชั่น ซิตี้ สเตเดี้ยม เวลา 22.00 น. ถ่ายทอดสดผ่านเว็บ ดูบอลคับ และนี่คือผลลัพธ์หากการแข่งขันจบด้วยการชนะ , เสมอ และ แพ้

ทีมชาติไทย เข้ารอบ 16 ทีมสุดท้าย

ในกรณีที่ ทีมชาติไทย ชนะ ทีมชาติซาอุดิอาระเบีย ทีมชาติไทย จะมีเพิ่มเป็น 7 แต้ม จาก 3 นัด เข้ารอบในฐานะแชมป์กลุ่ม เอฟ ไปพบกับรองแชมป์กลุ่ม อี ได้แก่ ทีมชาติเกาหลีใต้ , ทีมชาติจอร์แดน , ทีมชาติบาห์เรน และแข่งขันในวันอังคารที่ 30 มกราคม 2567 เวลา 23.00 น.

ในกรณีที่ ทีมชาติไทย เสมอ ทีมชาติซาอุดิอาระเบีย ทีมชาติไทย จะมีเพิ่มเป็น 5 แต้ม จาก 3 นัด เข้ารอบในฐานะรองแชมป์กลุ่ม เอฟ ไปพบกับรองแชมป์กลุ่ม บี คือ ทีมชาติอุซเบกิสถาน จะทำการแข่งขันในวันอังคารที่ 30 มกราคม 2567 เวลา 23.00 น.

ในกรณีที่ ทีมชาติไทย แพ้ ทีมชาติซาอุดิอาระเบีย ทีมชาติไทย จะมี 4 แต้มเท่าเดิม จาก 3 นัด และผลต่างประตูได้เสียเป็นรอง ทีมชาติโอมาน ที่หากเอาชนะ ทีมชาติคีร์กิซสถาน ได้ จะทำให้ ทีมชาติไทย ต้องพบกับแชมป์กลุ่ม ดี คือ ทีมชาติอิรัก ทำการแข่งขันในวันจันทร์ที่ 29 มกราคม 2567 เวลา 18.30 น.

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto