ศึกชิงแชมป์อาเซียน U23 ไทยอัดกัมพูชา คว้าแชมป์กลุ่มเอ 2-0 โดยดูบอลคับ

ไทยอัดกัมพูชา_คว้าแชมป์กลุ่มเอ2_0_ในศึกชิงแชมป์อาเซียน_U23
ไทยอัดกัมพูชา_คว้าแชมป์กลุ่มเอ2_0

ในการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี กลุ่มเอ ในการแข่งนัดที่ 3 ทีมชาติไทย ฉายาช้างศึก  พบกับ ทีมชาติกัมพูชา ฉายาอังกอร์ วอร์ริเออร์ ลงแข่งขันกันที่สนามระยอง สเตเดียม เมื่อวันจันทร์ที่ 21 สิงหาคม 2566 ในการแข่งขันสองเกมแรก ทีมช้างศึก ชนะ ทีมหม่อง “เมียนมา” และทีมต่อพิฆาต”บรูไน” มาด้วยสกอร์ 3-0 ส่วนทีมชาติกัมพูชา มี4แต้ม ได้จากการชนะทีมชาติบรูไน และ เสมอกับทีมชาติเมียนมา

ในการแข่งขันเกมส์นี้  “โค้ชหระ” อิสสระ ศรีทะโร ได้ทำการเปลี่ยนผู้เล่นเกือบยกแผง นำมาโดยกองหน้าตัวเต็ง ชูคิด วรรณประเภา ตามมาด้วย ภัทร สร้อยมาลัย, ทักษดนัย ใจหาญ และ พชร ชัยณรงค์ เริ่มเกมการแข่งขันมา 26 นาที ทีมชาติไทยมีลุ้นจากจังหวะที่ ทักษดนัย ใจหาญ หลุดออกจากการถูกแย่งบอลก่อนที่จะมีโอกาสเข้าประตูและยิงไปติดแนวรับของทีมชาติกัมพูชา จบการแข่งขันครึ่งแรกเสมอกัน 0-0 ในการแข่งขันครึ่งหลังทีมช้างศึก ได้เปลี่ยนผู้เล่น 3 คน ได้แก่ พันธมิตร ประพันธ์, เนติธร แก้วเจริญ และ วรินทร จำนงวัตร์ เข้าสนามลงเล่น ส่วนในครึ่งหลังการแข่งขันในนาทีที่ 50 ทีมชาติไทยทำประตูยิงขึ้นนำ ด้วยสกอร์1-0 จากลูกเตะมุมสั้นและ ณัชชา พรมสมบูรณ์ เปิดบอลเข้ากลาง ทำให้แนวรับของทีมชาติกัมพูชา สกัดเข้าประตูตัวเองไป และในนาทีที่ 80 ทีมชาติไทยทำประตูขึ้นนำห่าง จากจังหวะที่ เนติธร แก้วเจริญ สามารถเก็บบอลได้หน้าเขตโทษ ก่อนจิ้มบอลยิงแฉลบเปลี่ยนทิศทางเข้าประตูไป ทำให้ทีมช้างศึกไทยทิ้งห่างด้วยสกอร์ 2-0 จบการแข่งขันของเกม ทีมชาติไทย สามารถเอาชนะ ทีมชาติกัมพูชา ไปด้วยคะแนน 2-0 เก็บคะแนนเต็มได้9คะแนน จากการแข่งขัน3นัด ทำให้ทีมชาติไทยผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศได้อย่างสมศักดิ์ศรีช้างศึกไทย

หากคุณกำลังต้องการข้อมูลที่มีคุณภาพ เกี่ยวกับการแข่งขันฟุตบอลระหว่างทีมชาติไทยและทีมชาติกัมพูชา ในวันที่ 21 สิงหาคม 2566 คุณสามารถเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ “ดูบอลคับ” เพื่อรับข้อมูลราคาบอลสดและผลบอลสด นอกจากนี้ยังมีเนื้อหาสำคัญที่เกี่ยวข้องกับการแข่งขันฟุตบอลที่ถูกอัพเดตอยู่เสมอ ด้วยข้อมูลที่น่าสนใจและครอบคลุมความต้องการของคุณอย่างครบถ้วน หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติม ไม่ต้องลังเล เพียงแค่เข้าชมเว็บไซต์ “ดูบอลคับ” เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างครบถ้วน

คำถามเกี่ยวกับศึกชิงแชมป์อาเซียน U23 ไทยอัดกัมพูชา คว้าแชมป์กลุ่มเอ 2-0

1. ผลการแข่งขันของคู่นี้เป็นอย่างไร?

ทีมชาติไทย 2 แต้ม – ทีมชาติกัมพูชา 0 แต้ม

2. การฟาดแข้งกันระหว่าง ทีมชาติไทย และ ทีมชาติกัมพูชา ลงแข่งกันที่สนามใด?

สนามระยอง สเตเดียม

3.ทีมชาติไทยทำคะแนนได้กี่คะแนน จากการแข่งทั้งสามนัด?

ทีมชาติไทยทำได้ 9 คะแนนเต็ม


ไฮไลท์บอลที่น่าสนใจล่าสุด

บทความล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto