แข้งทีมชาติไทยเฮลั่น เงินอัดฉีดบอลซีเกมส์ได้แน่ โดยดูบอลคับ

แข้งทีมชาติไทยเฮลั่น เงินอัดฉีดบอลซีเกมส์ได้แน่

แข้งทีมชาติไทยเฮลั่น เงินอัดฉีดบอลซีเกมส์ได้แน่

นางสาวศมจรส มิ่งคำเลิศ โฆษกการกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) เปิดเผยว่า จากกรณีที่มีข่าว เรื่องความล่าช้าของเงินอัดฉีดนักเตะ ทีมชาติไทย ชุดซีเกมส์ 2023 ที่กัมพูชา ที่ออกมานั้น โดยล่าสุด ทาง ดร.ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) ได้เปิดเผยว่า

สำหรับเรื่องนี้ต้องยอมรับว่า จากเหตุการณ์ความวุ่นวายที่เกิดขึ้น กกท.เรามีการดำเนินการตามระเบียบขั้นตอนมาโดยตลอด และทุกอย่างตอนนี้ได้จบแล้ว หมายความว่า ก็เพียงแต่รอขั้นตอนในการอนุมัติในบอร์ดเท่านั้น การกีฬาแห่งประเทศไทย และกองทุนพัฒนาการกีฬาแห่งชาติ เตรียมทุกอย่างพร้อมที่จะเสนอบอร์ดพิจารณาอนุมัติอยู่แล้ว ในการประชุมในครั้งหน้า

ดร.ก้องศักด ยอดมณี

โดยขั้นตอนทุกอย่างเป็นที่ยุติแล้ว กกท.ได้ดำเนินการตามระเบียบกฎหมายครบถ้วน ถูกต้องทุกขั้นตอน และไม่ได้ล่าช้า จะเห็นได้จาก เรื่องของเงินรางวัลของกีฬาชนิดอื่นๆ ได้จ่ายไปหมดแล้ว มีเฉพาะเรื่องของฟุตบอลเท่านั้น ที่มีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้น

ทาง กกท.ได้เร่งกระบวนการพิจารณาทุกอย่าง จนตอนนี้ได้ยุติแล้ว เหลือแค่เข้าบอร์ดเพื่ออนุมัติเท่านั้น ไม่ต้องวิตกกังวลว่าจะไม่ได้ ได้อย่างแน่นอน อาจจะเร็วหรือช้าแค่นั้น รับชมข้อมูลเพิ่มเติมผ่านทางเว็บ ดูบอลคับ อัพเดตข้อมูลฟุตบอลไทยอย่างต่อเนื่อง

ประวัติ ดร.ก้องศักด ยอดมณี

ดร.ก้องศักด ยอดมณี เกิดเมื่อวันที่ 9 ธันวาคม 2515 ปัจจุบันอายุ 51 ปี เป็นผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทยคนที่ 13 เริ่มดำรงตำแหน่งวันที่ 1 ตุลาคม 2561

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto