ทีมใต้ฝุ่นชายไทย เตรียมชุบตัวแดนมะกัน ล่าตั๋วโอลิมปิก โดยดูบอลคับ

ทีมใต้ฝุ่นชายไทย เตรียมชุบตัวแดนมะกัน ล่าตั๋วโอลิมปิก

ทีมใต้ฝุ่นชายไทย เตรียมชุบตัวแดนมะกัน ล่าตั๋วโอลิมปิก

เนื่องจากแฟนกีฬาต่างไม่พอใจ ทั้งการเจตนาออกสตาร์ทฟาวล์ของ ต้า สรอรรถ ดาบบัง ในการวิ่ง 100 เมตรชาย รอบชิงชนะเลิศ และ การวิ่งไม่เต็มที่ของ บิว ภูริพล บุญสอน ในการวิ่ง 200 เมตรชาย รอบรองชนะเลิศ

จากเหตุการณ์ทั้งสอง นักกีฬาต้องทำตามคำสั่งโค้ช เนื่องจากนักกีฬาได้แจ้งว่ามีอาการบาดเจ็บ ขืนปล่อยให้วิ่งเต็มที่ อาจส่งผลต่อการลุ้นเหรียญทอง ในการวิ่งผลัด 4×100 เมตรชาย ได้ โดยอีเวนต์นี้ เราถนัดมากที่สุด เนื่องจากเพิ่งคว้าแชมป์เอเชียมาหมาดๆ ในช่วง 2 เดือนก่อนหน้านี้

อย่างไรก็ตาม พอถึงการแข่งขันวิ่ง 4×100 เมตรชาย ปรากฏว่า ทีมใต้ฝุ่นไทย ประกอบด้วย ไม้ 1 ณธวรรธ เอี่ยมอุดม , ไม้ 2 สรอรรถ ดาบบัง , ไม้ 3 ชยุตม์ คงประสิทธิ์ และไม้ 4 ภูริพล บุญสอน เข้าเส้นชัยเพียงอันดับที่ 4 เท่านั้น ไร้เหรียญรางวัลอย่างน่าเหลือเชื่อ

ทีมใต้ฝุ่นชายไทย

สถิติที่เข้าเส้ยชัย 39.57 วินาที ไม่โสภาสถาพรเอาเสียเลยจริงๆ ทั้งๆ ที่ 2 เดือนก่อนหน้านี้ พวกเขาทั้ง 4 เคยทำสถิติไว้ 38.55 วินาที ในระหว่างการคว้าแชมป์เอเชียที่บ้านเราเป็นเจ้าภาพ พร้อมทำลายสถิติประเทศไทย และสร้างสถิติศึกชิงแชมป์เอเชียขึ้นมาใหม่อย่างสวยงาม

ถึงแม้ว่าจะโดนโลกออนไลน์โจมตีอย่างหนัก แต่ผู้บริการสมาคมกีฬากรีฑาแห่งประเทศไทย กลับไม่ย่อท้อ ยังคงเตรียมทีมอย่างต่อเนื่อง เพราะไม่มีเวลาว่างให้หยุดพัก ภารกิจสำคัญในปีนี้ นอกจากการเตรียมนักกีฬาให้พร้อม

เพื่อล่าเหรียญทองเอเชียนอินดอร์แอนด์มาร์เชียลอาร์ตส์เกมส์ ครั้งที่ 6 ที่ ประเทศไทย เป็นเจ้าภาพ ในช่วงปลายปีแล้ว ยังต้องเตรียมนักกีฬา เพื่อคว้าโควตาไปแข่งขันโอลิมปิก 2024 ปารีสเกมส์ ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศสช่วงกลางปีด้วย รับชมข่าวสารกีฬารอบโลกได้ทุกวัน ผ่านเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto