นายกบอลไทย ขอบคุณ ประธาน เจเอฟเอ โดยดูบอลคับ

นายกบอลไทย ขอบคุณ ประธาน เจเอฟเอ

นายกบอลไทย ขอบคุณ ประธาน เจเอฟเอ

หลังจากที่ พล.ต.อ. ดร.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ เดินทางไปยังประเทศญี่ปุ่น เพื่อร่วมชมเกมการแข่งขันฟุตบอลกระชับมิตร โตโย ไทร์ส คัพ 2024 หรือศึก วันขึ้นปีใหม่ ที่จัดครั้งแรกเป็นประวัติศาสตร์วงการฟุตบอลญี่ปุ่น ในเกมระหว่าง ทีมชาติญี่ปุ่น เปิดบ้านรับมือ ทีมชาติไทย

โดยล่าสุด บิ๊กอ๊อด นายก ส.บอลไทย ได้มีการเลี้ยงอาหารค่ำเป็นการส่วนตัวเพื่อขอบคุณ โคโซ ทาชิมะ ประธานสมาพันธ์ฟุตบอลญี่ปุ่น หรือ JFA ที่ร้านอาหารในกรุงโตเกียว ทันทีที่เดินทางถึงประเทศญี่ปุ่น โดยประมุขบอลไทย และนายกสมาคมฟุตบอลญี่ปุ่น มีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน และมีส่วนสำคัญในการทำให้เกิดเกมอุ่นเครื่องดังกล่าว

พล.ต.อ. ดร.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง

โคโซ ทาชิมะ ในวัย 66 ปี จะพ้นวาระการบริหารงานฟุตบอลญี่ปุ่นในเดือนมีนาคม 2567 ก่อนที่ผู้บริหารชุดใหม่จะเข้ามาบริหารต่อนั่นคือ ซึเนยาสุ มิยาโมโตะ อดีตกัปตันทีมชาติญี่ปุ่น ที่เพิ่งได้รับการโหวตให้เป็นนายกสมาคมฟุตบอลญี่ปุ่น JFA คนต่อไปต่อจาก โคโซ ทาชิมะ อย่างเป็นทางการ

สำหรับเกมระหว่าง ทีมชาติญี่ปุ่น พบกับ ทีมชาติไทย จะแข่งขันกันในวันจันทร์ที่ 1 มกราคม 2567 ที่สนามกีฬาแห่งชาติญี่ปุ่น กรุงโตเกียว เวลา 12.00 น. ตามเวลาในประเทศไทย แฟนบอลชาวไทย สามารถรับชมการถ่ายทอดสดผ่านเว็บ ดูบอลคับ รับชมฟรี

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto