แฟนลูกหนังไทย ซูฮก มาซาทาดะ อิชิอิ โดยดูบอลคับ

แฟนลูกหนังไทย ซูฮก มาซาทาดะ อิชิอิ

แฟนลูกหนังไทย ซูฮก มาซาทาดะ อิชิอิ

หลังจากที่ ทีมชาติไทย ชุดใหญ่ เอาชนะ ทีมชาติคีร์กีซสถาน ด้วยสกอร์ 2-0 ในเกมนัดเปิดสนามศึกฟุตบอลเอเอฟซี เอเชียน คัพ 2023 รอบสุดท้าย ที่ประเทศกาตาร์ เมื่อวันอังคารที่ 16 มกราคม ที่ผ่านมา ทำให้ทัพ ช้างศึก ประเดิมเก็บ 3 แต้มได้สำเร็จ ตามเป้าหมาย และเป็นชาติเดียวจากภูมิภาคอาเซียนที่เก็บชัยชนะได้ในเกมนัดเปิดสนามได้อีกด้วย

โดยล่าสุด บรรดาแฟนบอลชาวไทยทั่วทั้ง 77 จังหวัด ต่างแสดงความคิดเห็นบนโลกออนไลน์อย่างล้นหลาม โดยนอกเหนือจากการชื่นชมทัพนักเตะ ช้างศึก ที่ต่อสู้สุดใจจนเอาชนะ ทีมชาติคีร์กีซสถาน 2-0 ได้แล้ว

ยังยกความดีความชอบให้กับ มาซาทาดะ อิชิอิ กุนซือใหญ่ชาวญี่ปุ่น อีกด้วย หลังเข้ามากุมบังเหียน และมีเวลาฝึกซ้อมไม่นาน แต่กับเปลี่ยนรูปแบบสไตล์การเล่นของ ทีมชาติไทย ให้เห็นได้อย่างชัดเจน

ซูฮก มาซาทาดะ อิชิอิ

นอกจากนี้ชาวเน็ตหลายคนยังได้มีการแนะนำตามที่ โค้ชอิชิอิ เคยบอกไว้ว่า แฟนบอลไทยสามารถร่วมวิจารณ์ฟอร์มการเล่นของ ทีมชาติไทย ได้ เพื่อจะได้นำข้อผิดพลาดกลับไปแก้ไข และเพื่อยกระดับทีมให้แข็งแกร่งมากยิ่งกว่าขึ้น ในการไปให้ถึงเป้าหมายนั่นคือ การผ่านเข้ารอบไปเล่นฟุตบอลโลก รอบสุดท้าย

โปรแกรมการแข่งขันของ ทีมชาติไทย นัดต่อไป ต้องเจอกับ ทีมชาติโอมาน ในวันที่ 21 มกราคม 2567 ที่สนามอับดุลลาห์ บิน คอลิฟา สเตเดี้ยม กรุงโดฮา เวลา 21.30 น. รับชมการถ่ายทอดสดผ่านทางเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto