เทนนิส พาณิภัค สานฝันเปิดยิมเทควันโด ปี 2024 โดยดูบอลคับ

เทนนิส พาณิภัค สานฝันเปิดยิมเทควันโด ปี 2024

เทนนิส พาณิภัค สานฝันเปิดยิมเทควันโด ปี 2024

หากพูดถึงนักกีฬาที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในยุคนี้ เชื่อว่าแฟนกีฬาหลายคนต้องนึกถึงชื่อของ เทนนิส พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ จอมเตะเบอร์ 1 ของโลก ในรุ่น 49 กก.หญิง เกียรติประวัติของ พาณิภัค หากนับและไล่เรียงแบบครบๆ เรียกได้ว่ายาวเป็นหางว่าว เพราะด้วยฝีมือและฝีเท้าที่ฉกาจสุดๆ ทำให้เจ้าตัว กวาดความสำเร็จบนเวทีระดับนานาชาติมาแล้วนับไม่ถ้วน

มีทั้ง เหรียญทองโอลิมปิก 1 สมัย พร้อมกับเหรียญทองแดงอีก 1 สมัย , เหรียญทองเอเชียนเกมส์ 2 สมัย , แชมป์เวิลด์กรังด์ปรีซ์สูงสุดตลอดกาล (นับรวมทั้งฝ่ายหญิงและชาย) 12 สมัย ที่เจ้าตัวครองร่วมกับ ลี แดฮุน ของเกาหลีใต้ในเวลานี้ รวมไปถึงแชมป์โลก 2 สมัย , เหรียญทองซีเกมส์ 4 สมัย และเหรียญทอง กีฬาม.โลก อีก 3 ครั้ง

เทนนิส พาณิภัค เปิดยิม

สิ่งที่ทำให้ เทนนิส พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ มีวันทุกวันนี้ได้ ก็ต้องบอกว่าเกิดจากความรักและความทุ่มเท แม้ในช่วงแรกของการเริ่มต้นกีฬาเทควันโด จะไม่ได้มาจากความชอบ แต่เกิดขึ้น เพราะเล่นตามพี่ชาย แต่เมื่อได้เล่น ได้ซ้อม และลงแข่งขันแล้ว เริ่มสนุกและชอบในกีฬาเทควันโดขึ้นมาทันที

ซึ่งตอนนี้ เทนนิส ได้สานฝันเปิดยิมเทควันโดเป็นชื่ของตัวเองได้สำเร็จ มีชื่อว่า Panipak Taekwondo ตั้งอยู่ที่โครงการ Little Walk กรุงเทพกรีฑา ชั้น 2 เปิดสอนในรูปแบบคลาสนักกีฬา  คลาสเทควันโดสำหรับผู้ใหญ่ , คลาสเทควันโดสำหรับเด็ก และ โยคะ รับชมข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่เว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto